CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH MINH QUANG

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Minh Quang là một tên tuổi uy tín và được biết đến rộng rãi trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp liên quan đến hệ thống cơ điện lạnh, hệ thống điều hòa thông gió, thang máy cáp, quạt công nghiệp và nhiều dự án xây dựng khác tại Việt Nam. Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển không ngừng, Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Minh Quang đã chứng minh sự cam kết vững chắc đối với chất lượng, hiệu suất và sự phục vụ tận tâm.

Sản xuất và cung cấp các loại ống gió và phụ kiện đường ống

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Minh Quang chuyên sản xuất và cung cấp các loại ống gió và phụ kiện đường ống chất lượng cao. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đảm bảo độ bền và sự an toàn mà còn được thiết kế để phù hợp với nhiều ứng dụng trong hệ thống thông gió và làm mát. Với quy trình sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật tài năng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và giá trị tốt nhất.

Cung cấp và phân phối thang máy cáp và các loại quạt công nghiệp, máy làm mát công nghiệp

Ngoài việc sản xuất ống gió và phụ kiện đường ống, chúng tôi cũng là đối tác tin cậy trong việc cung cấp thang máy cáp hiện đại và các loại quạt công nghiệp, máy làm mát công nghiệp. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm này với hiệu suất ưu việt, đảm bảo sự an toàn và tiết kiệm năng lượng. Khách hàng của chúng tôi có thể tin tưởng vào sự đáng tin cậy của các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi để đáp ứng các nhu cầu trong các ngành công nghiệp đa dạng.

Tư vấn thiết kế và thi công: Hệ thống điều hòa thông gió công nghiệp và dân dụng, hệ thống phòng cháy chữa cháy

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Minh Quang không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn là một đối tác đầy kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế và thi công các hệ thống cơ điện lạnh, hệ thống điều hòa thông gió công nghiệp và dân dụng, hệ thống phòng cháy chữa cháy, và nhiều giải pháp khác. Chúng tôi luôn lắng nghe và tương tác chặt chẽ với khách hàng để đảm bảo rằng mọi dự án được thực hiện theo yêu cầu và đúng thời gian.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Cửa Gió, Miệng GióThang Máng Cáp Thang Cáp Máng CápỐng Gió VuôngMáy Làm Mát Không KhíQuạt Công NghiệpQuạt Điêu Hoà, Quạt Hơi NướcỐng Gió Tròn XoắnỐng Gió Và Phụ KiệnHệ Thống Thông Gió Làm Mát

Loại hình kinh doanh: Công ty dịch vụ; Công ty thương mại; Nhà sản xuất;

Mã số thuế: 0200766994

Năm thành lập: 2007

Thị trường: Toàn quốc;

Số lượng nhân viên: Từ 31 – 50 người

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH MINH QUANG

Địa chỉ: Số 15/116 Nguyễn Đức Cảnh, P. Cát dài, Q. Lê Chân, Tp. Hải Phòng

Email: codienlanhminhquang@gmail.com

Website: http://codienlanhminhquang.com

Điện thoại: 0983 538 299