CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI DINH DƯỠNG VÀNG CHÂU ÚC

Công Ty Cổ Phần Đầu tư & Thương mại Dinh Dưỡng Vàng Châu Australia là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, thương mại và phát triển sản phẩm dinh dưỡng, tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm thực tế sản phẩm và chất dinh dưỡng chất lượng cao cho thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á.

Tầm nhìn: Chúng tôi đặt ra tầm nhìn là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và thực phẩm sạch tại Việt Nam và Châu Á. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị thực sự cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Sứ mệnh: Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng an toàn, chất lượng và nguồn gốc rõ ràng cho mọi gia đình. Chúng tôi đặt tình yêu thương và sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu và cam kết không ngừng phát triển các sản phẩm chất lượng, đồng thời đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp và thực phẩm tại Việt Nam.

Cốt lõi giá trị:

  1. Chất lượng: Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, Tặng thủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và nguồn gốc rõ ràng.
  2. Sáng tạo: Chúng tôi luôn tìm cách tiếp tục phát triển và cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng.
  3. nhiệm vụ xã hội: Chúng tôi cam kết thực hiện các hoạt động kinh doanh theo cách chắc chắn, đảm bảo tôn trọng môi trường và cộng đồng.

Sản phẩm và dịch vụ: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Thương Mại Dinh Dưỡng Vàng Châu Úc chuyên sản xuất và phân phối một loạt các sản phẩm dinh dưỡng, bao gồm thực phẩm tự nhiên, thực phẩm hữu cơ, bổ sung dinh dưỡng , và các sản phẩm liên quan. Chúng tôi cung cấp các giải pháp dinh dưỡng cho cả gia đình, từ trẻ đến người trưởng thành.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Thực Phẩm Bổ Dưỡng, Sữa

Mã số thuế: 0107090983

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI DINH DƯỠNG VÀNG CHÂU ÚC

Địa chỉ: Số 09, đường Giải Phóng, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội 

Email: info@aumilk.vn

Điện thoại: 024.3375.2889