CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI HADI

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Hadi là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và công nghệ các loại phòng xông hơi khô, xông hơi ướt, xông hơi và xông hơi.

Chúng tôi cam kết sử dụng toàn bộ máy xông hơi nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín như Helo (Phần Lan), Tylo (Thụy Điển), EOS (Đức) và Amerec (Mỹ). Chất lượng và hiệu suất của các loại máy xông hơi này được đảm bảo, giúp khách hàng tận hưởng trải nghiệm xông hơi hoàn hảo.

Chúng tôi cũng sử dụng gỗ thông Hemlock không mắt và gỗ Tuyết Tùng không mắt nhập khẩu từ Canada, là những nguyên liệu cao cấp đảm bảo thẩm mỹ, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế với sự chú ý quan trọng đến vẻ đẹp và tính an toàn cho người sử dụng, mang đến không gian phòng tắm đẹp mắt và thư giãn.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa máy xông hơi nhập khẩu và nguyên liệu chất lượng, sản phẩm của chúng tôi dễ dàng và an toàn để sử dụng, giúp bạn tận hưởng trải nghiệm xông hơi tốt nhất cho sức khỏe và tinh thần.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Thiết Bị Spa – Xông Hơi, Thiết Bị Xông Hơi, Phòng Xông Hơi Ướt, Máy Xông Hơi, Phòng Xông Hơi Khô, Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi, Phòng Tắm Xông Hơi

Loại hình kinh doanh: Công ty thương mại;

Mã số thuế: 0110393498

Năm thành lập: 2023

Thị trường: Toàn quốc;

Số lượng nhân viên: Dưới 10 người

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI HADI

Địa chỉ: Số 25-Tt 26, Khu Đô Thị Văn Phú, P.Phú La, Q.Hà Đông, Tp Hà Nội 

Email: hadi.jsc.vn@gmail.com

Điện thoại: 0908830333