CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÚ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại An Phú là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất tại Việt Nam. Với niềm đam mê không ngừng, tâm huyết và kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi đã tạo ra những giải pháp thiết kế nội thất độc đáo và mang tính thẩm mỹ cao, giúp thay đổi hoặc tối ưu hóa không gian sống của hàng ngàn gia đình và doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Lịch sử phát triển

Kiến Trúc Nội Thất An Phú ra đời với sứ mệnh làm cho mọi không gian trở nên độc đáo và tinh tế. Thành lập vào năm 2005, công ty chúng tôi đã đi qua hơn 15 năm phát triển bền vững, xây dựng uy tín vững chắc và danh tiếng tốt đẹp trong ngành kiến trúc và nội thất.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Kiến Trúc Nội Thất An Phú là mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế tối ưu, phù hợp với cá nhân hóa và đặc thù riêng của từng không gian. Chúng tôi tập trung vào việc tạo nên không gian sống, làm việc và giải trí độc đáo, thoải mái, và đẹp mắt.

Dịch vụ

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ chất lượng cao bao gồm:

  1. Thiết kế nội thất: Đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế nội thất tài năng của chúng tôi sẽ tạo ra bản thiết kế tương tự như ước mơ của bạn và đảm bảo rằng nó hoàn hảo với không gian của bạn.
  2. Thi công xây dựng và nội thất: Chúng tôi có kỹ thuật viên chuyên nghiệp và đội ngũ thợ lành nghề, đảm bảo công trình hoàn thành đúng tiến độ và với chất lượng tốt nhất.
  3. Sản phẩm nội thất chất lượng cao: Chúng tôi cung cấp các sản phẩm nội thất hàng đầu với nhiều lựa chọn phong cách để bạn có thể tạo ra không gian theo ý muốn.
  4. Tư vấn và thiết kế không gian xanh: Chúng tôi còn cam kết với mục tiêu bảo vệ môi trường bằng cách thiết kế và xây dựng không gian xanh, thân thiện với thiên nhiên.

Tầm nhìn

Kiến Trúc Nội Thất An Phú đặt ra tầm nhìn là trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nội thất tại Việt Nam. Chúng tôi luôn hướng tới sự sáng tạo, tinh tế và sự hài lòng tối đa của khách hàng.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Nội ThấtKiến Trúc – Tư Vấn Thiết Kế

Loại hình kinh doanh: Công ty dịch vụ; Nhà sản xuất;

Mã số thuế: 0102032949

Năm thành lập: 2006

Thị trường: Toàn quốc; Vietnam

Số lượng nhân viên: Từ 11 – 30 người

Vốn điều lệ: 9 tỷ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÚ

Địa chỉ: Đường Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, TP Hà Nội

Email: andeco8079@gmail.com

Điện thoại: (024) 62850147, 0906201180