CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO KIM CƯƠNG VÀNG PLUS

Công Ty Cổ Phần Dược Thảo Kim Cương Vàng PLUS: Khẳng định Đẳng Cấp Trong Ngành Tổ Yến và Đông Trùng Hạ Thảo

Trong bối cảnh ngày càng tăng cường về sức kháng và sức khỏe, Dược Thảo Kim Cương Vàng PLUS đã nổi lên như một cái tên nổi bật trong lĩnh vực dược thảo tại Việt Nam. Với sứ mệnh đem đến sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống của con người, chúng tôi đã chuyên tâm phát triển và cung cấp các sản phẩm dược thảo cao cấp, bao gồm Tổ Yến Thô, Yến Sào Nguyên Chất, Yến Sào Tinh Chế, và Đông Trùng Hạ Thảo.

Tổ Yến Thô: Sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi được sản xuất từ tổ yến tinh khiết và được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các nguồn nguyên liệu tự nhiên. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng với sự tươi ngon và dinh dưỡng tối ưu từ tổ yến.

Yến Sào Nguyên Chất: Với nguồn nguyên liệu tốt nhất từ tổ yến, chúng tôi tự hào cung cấp Yến Sào Nguyên Chất chất lượng cao với giá trị dinh dưỡng và cung cấp năng lượng cho cơ thể của bạn.

Yến Sào Tinh Chế: Sản phẩm này là kết hợp tinh tế giữa công nghệ hiện đại và bí quyết truyền thống, giúp tạo ra những sản phẩm yến sào tinh chế với chất lượng đỉnh cao, đáng tin cậy và an toàn.

Đông Trùng Hạ Thảo: Đông Trùng Hạ Thảo luôn là một trong những nguồn thảo dược quý hiếm và có giá trị nhất trên thế giới. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng tốt nhất, giúp bảo vệ và tăng cường sức kháng của cơ thể.

Dược Thảo Kim Cương Vàng PLUS luôn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn sản phẩm. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng sự tin tưởng và kỳ vọng của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ khách hàng tốt nhất và luôn lắng nghe ý kiến đóng góp để không ngừng hoàn thiện. Với mong muốn đóng góp vào việc cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của mọi người, Công Ty Cổ Phần Dược Thảo Kim Cương Vàng PLUS tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường chăm sóc sức khỏe của bạn.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Tổ Yến Thô Yến Sào Nguyên Chất Yến Sào Tinh ChếĐông Trùng Hạ Thảo

Mã số thuế: 0316982105

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO KIM CƯƠNG VÀNG PLUS

Địa chỉ: Khu biệt thự Mekong 3/15 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh (TPHCM)

Email: info@kimcuongvangplus.com

Điện thoại: 1800234563