CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP KIM AL HOÀNG GIA

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP KIM AL HOÀNG GIA là một trong những tên tuổi nổi bật trong ngành công nghiệp hiện đại, với sứ mệnh chế tạo và cung cấp các sản phẩm cao cấp về nhôm đúc cho nhiều ứng dụng khác nhau. Hơn một thập kỷ hoạt động, chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy cho nhu cầu thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo hành các sản phẩm về nhôm đúc tại Việt Nam.

Lĩnh Vực Kinh Doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP KIM AL HOÀNG GIA hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh chuyên sâu về đúc nhôm. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm nhôm đúc đa dạng, đảm bảo chất lượng, mẫu mã và hiệu suất tốt nhất cho các ngành công nghiệp như:

  1. Kiến trúc và Xây dựng: Chúng tôi cung cấp các sản phẩm nhôm đúc chất lượng cao như cửa, cửa sổ, lan can, trang trí nội ngoại thất, và nhiều sản phẩm khác để nâng cao vẻ đẹp và tính tiện nghi của công trình build.
  2. Ngành ô tô: Chúng tôi sản xuất các loại chi tiết nhôm đúc cho các ngành sản xuất ô tô, đảm bảo tính nhẹ nhàng, bền bỉ và an toàn.
  3. Ngành công nghiệp điện tử: Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm đúc nhôm dùng trong lĩnh vực công nghiệp điện tử, đặc biệt là vỏ máy tính và các thiết bị liên quan

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Hàng Rào Biệt ThựLan Can Cầu Thang Hàng Rào Nhôm ĐúcCửa Cổng Nhôm Đúc Hợp KimCổng Biệt ThựCầu Thang Nhôm Đúc, Bông GangĐúc Hợp KimLan Can Nhôm Đúc

Loại hình kinh doanh: Công ty thương mại;

Mã số thuế: 0600986673

Năm thành lập: 2013

Thị trường: Miền Bắc; Nội tỉnh và lân cận; Toàn quốc;

Số lượng nhân viên: Từ 11 – 30 người

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP KIM AL HOÀNG GIA

Địa chỉ: Xóm 8, Xã Hải Vân, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định – Văn Phòng: TP Hà Nội

Email: alhoanggia985@gmail.com

Điện thoại: (0228) 3779 941 – 0912 95 95 85