CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG VƯỢNG

Công ty Cổ phần Hưng Vượng tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm từ gỗ chất lượng cao. Với mục tiêu chính là mang lại không gian sống ấm cúng và sang trọng, chúng tôi tập trung vào việc sản xuất giường gỗ, tủ gỗ, tủ TV, bàn ghế sofa gỗ và nhiều sản phẩm nội thất gỗ khác, đa dạng về kiểu dáng và chất liệu.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, VƯỢT TRỘI

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất bằng những nguyên liệu gỗ tự nhiên, kết hợp cùng công nghệ hiện đại và bàn tay khéo léo của những nghệ nhân lành nghề. Sự tận tâm và sáng tạo trong quá trình sản xuất giúp chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

XUẤT KHẨU CHẤT LƯỢNG – VƯỢT LÊN TRÊN THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Với mục tiêu đưa tên tuổi của Công ty Cổ phần Hưng Vượng đi xa, chúng tôi chủ trương xuất khẩu 100% sản phẩm của mình đến thị trường Nhật Bản, nơi mà chất lượng và sự tinh tế được đánh giá cao. Điều này là minh chứng cho sự cam kết về sản phẩm chất lượng và uy tín của chúng tôi.

TẦM NHÌN VƯƠN XA – CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG MỸ VÀ CHÂU ÂU

Với sự thành công ban đầu, chúng tôi không ngừng mơ ước vươn xa hơn nữa, đặt ra mục tiêu chinh phục thị trường Mỹ và Châu Âu. Chúng tôi tin rằng, với sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, và tầm nhìn chiến lược, Công ty Cổ phần Hưng Vượng sẽ là đối tác tin cậy, mang lại không gian sống đẳng cấp cho khách hàng trên khắp thế giới.

CAM KẾT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Chúng tôi cam kết duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời luôn lắng nghe và đáp ứng nhanh chóng mọi phản hồi từ phía khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là nguồn động viên lớn nhất, là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện.

Cùng Công ty Cổ phần Hưng Vượng, hãy chia sẻ niềm đam mê với nội thất gỗ và trải nghiệm không gian sống đẳng cấp, tinh tế nhưng vô cùng ấm cúng!

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh:  Đồ Gỗ Xuất KhẩuĐồ Gỗ Nội ThấtNội Thất Nhập Khẩu – Nội Thất Cao Cấp

Loại hình kinh doanh: Công ty thương mại; Nhà sản xuất;

Mã số thuế: 3700560531

Năm thành lập: 2004

Thị trường: Miền Bắc; Miền Nam; Miền Trung; Quốc tế; Toàn quốc;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG VƯỢNG

Địa chỉ: Số 68A, Đường Nguyễn Văn Tiết, khu phố Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương

Email: prosper@prosper.com.vn

Website: https://prosper.com.vn

Điện thoại: 0274 3 755 517