CÔNG TY CỔ PHẦN INCA VIỆT NAM

Nguồn gốc của dầu Sacha Inchi xuất phát từ Peru, nơi mà người thổ dân INCA đã sử dụng nó hàng ngàn năm như một loại thực phẩm có khả năng tăng sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. DẤU vinh danh cho dầu Sacha Inchi được lập lịch trong lịch sử tại Hội chợ Thực phẩm Paris năm 2007, khi nó đạt được huy chương vàng và được công nhận là một loại siêu thực phẩm.

Công Ty Cổ Phần Inca Việt Nam đã quyết định trồng và sản xuất dầu Sacha Inchi tại vùng đồi núi Tây Bắc Việt Nam, nơi có môi trường lành mát và tài nguyên đất đai cũng như nước nguyên sạch. Phương pháp canh tác của chúng tôi được xây dựng trên cơ sở hữu cơ 100%, với việc sử dụng phân tích chỉ từ phân bò bò tự nhiên, loại trái phân đất tự nhiên và không sử dụng bất kỳ loại thuốc nào trừ khi sâu nào.

Chúng tôi sử dụng phương pháp ép lạnh đặc biệt, trong đó không áp dụng nhiệt độ cao trong quá trình ép, để bảo tồn toàn bộ bộ dưỡng chất quý giá của thiên nhiên. Điều này đảm bảo rằng dầu Sacha Inchi của chúng tôi duy trì tất cả các giá trị dinh dưỡng mà nó cung cấp, giúp bạn tận hưởng tất cả lợi ích sức khỏe mà nó mang lại.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Dầu Thực VậtDầu Ăn Nguyên Chất

Mã số thuế: 5400465383

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN INCA VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 89B, Bùi Thị Xuân, Tổ 24, P. Hữu Nghị, TP. Hòa Bình

Email: ctcpincavn@gmail.com

Điện thoại: 0986.062.119, 0966062199