CÔNG TY CỔ PHẦN LONG TRỌNG TIẾN

Thực Phẩm Sạch, An Toàn & Chất Lượng Tại Bắc Ninh – Long Trọng Tiến

Chúng tôi, Long Trọng Tiến, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thực phẩm tươi sống và đảm bảo chất lượng tại Bắc Ninh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào cung cấp một loạt sản phẩm đa dạng, bao gồm:

  • Thịt tươi sống : Chúng tôi cung cấp thịt dê, thịt bò, thịt lợn, gà, ngan và nhiều loại thịt tươi khác, đảm bảo nguồn gốc và chất lượng.
  • Hải sản tươi sống : Sản phẩm hải sản của chúng tôi bao gồm bạch bạch, mực tươi, ngao, cá và nhiều loại hải sản tươi ngon khác.
  • Rau, củ, quả tươi : Chúng tôi cung cấp rau bắp cải, bí đỏ, bí xanh, cà chua và nhiều loại rau, hoa, quả tươi khác, giúp bạn có những nguyên liệu sạch cho bữa ăn hàng ngày.
  • Thực phẩm khô : Chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm thực phẩm khô như bún khô, măng khô, mộc nhĩ, hồng hương và nhiều loại thực phẩm khô khác, đáp ứng nhu cầu lưu trữ và sử dụng trong thực đơn của bạn.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng và an toàn thực phẩm lên hàng đầu và cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Hãy tin tưởng vào Long Trọng Tiến để có một nguồn cung cấp thực phẩm sạch và an toàn cho gia đình và doanh nghiệp của bạn tại Bắc Ninh.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Thực Phẩm Tươi SốngThực Phẩm KhôThực Phẩm Sạch

Loại hình kinh doanh: Công ty thương mại; Nhà sản xuất;

Mã số thuế: 2300632356

Thị trường: Toàn quốc;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN LONG TRỌNG TIẾN

Địa chỉ: Số 35, Đường Huyền Quang, P. Ninh Xá, Tp. Bắc Ninh, T. Bắc Ninh

Email: tatuyenusa@gmail.com

Điện thoại: 0984.890.968, 0395 561 228