CÔNG TY CỔ PHẦN MIMICO

Công ty CP MIMICO đặt tiêu chí hàng đầu là đóng góp vào mục tiêu hòa mình với môi trường xanh sạch trên hành tinh. Chúng tôi là nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp, chuyên sâu về chế tạo, lắp đặt các sản phẩm như nội dung hơi, thiết bị áp lực, máy làm lạnh, bơm nhiệt, với hiệu suất cao và thân thiện với môi trường.

Công ty MIMICO hoạt động trong cả hai lĩnh vực chế tạo thiết bị công nghiệp và dân dụng. Tất cả sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả. Điều đặc biệt là chúng tôi dẫn đầu trong việc thiết kế, chế tạo và lắp đặt các hệ thống tiết kiệm nhiệt và hệ thống tận dụng nhiệt khói thải. Chúng tôi sử dụng nhiệt thải từ ống khói của các nhà máy và các nguồn nhiệt khác để tái sử dụng hoặc cung cấp nhiệt cho các máy làm lạnh hệ thống. Thực hiện công việc này giúp tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải khí gây hiệu ứng nhà kính.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Nồi Hơi Lò Hơi – Thiết Kế Chế Tạo Nồi Hơi Lò HơiDụng Cụ – Thiết Bị Đo Lường Đo ĐạcMáy Bơm Nhiệt Heat Pump

Mã số thuế: 0313277507

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN MIMICO

Địa chỉ: Tòa nhà SCETPA, 19A Cộng Hòa, P. 12, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh (TPHCM)

Email: info@mimico.com.vn

Điện thoại: 0948 631 316