CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI SAO KINH BẮC

Ngôi Sao Kinh Bắc – Sự Nhẫn Đáng Tin Cậy Cho Các Loại Cân Điện Tử

Ngôi Sao Kinh Bắc tự hào là một đơn vị cung cấp uy tín các loại cân điện tử trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự đa dạng vượt trội trong loại cân, phục vụ cho mọi nhu cầu và lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số điểm nổi bật về chúng tôi:

Loại cân loại: Với đa dạng loại loại, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn mọi loại cân mà bạn cần. Các sản phẩm bao gồm cân bàn, cân sàn, cân móc, cân treo, cân phân tích, cân tiểu ly và nhiều loại cân khác. Dù bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cân cho công việc sử dụng hàng ngày hoặc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ có một sản phẩm phù hợp với bạn.

Đa dạng lĩnh vực phục vụ: Với sự hiểu biết sâu rộng về các lĩnh vực khác nhau, chúng tôi cung cấp các giải pháp cân bằng phục vụ cho nhiều mục tiêu. Các lĩnh vực bao gồm cân ô tô, cân xe tải, cân động vật, cân bồn chứa, cân siêu thị, cân tính giá, cân vàng và nhiều ứng dụng khác. Đây là hoạt động mà chúng tôi tự hào cung cấp, để đảm bảo rằng chúng tôi có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng, không kể đến ngành công nghiệp hoặc mục tiêu sử dụng.

Ngôi Sao Kinh Bắc luôn cam kết mang đến cho bạn sự tin tưởng và chất lượng vượt trội trong công việc cung cấp các sản phẩm cân điện tử. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn về lựa chọn và sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Cân Điện Tử

Loại hình kinh doanh: Nhà sản xuất;

Mã số thuế: 2300779937

Thị trường: Toàn quốc;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI SAO KINH BẮC

Địa chỉ: Số 18, Đường Võ Cường 13, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh

Email: ngoisaokinhbac@gmail.com

Điện thoại: (0222) 3895915, 0912 179 327