CÔNG TY CỔ PHẦN NOSAVA

Nosava, một công ty đầu tiên trong lĩnh vực phân phối quà tặng doanh nghiệp, có nguồn gốc từ sự hiểu biết sâu sắc về vai trò và giá trị quan trọng của bao bì trong chiến lược quảng cáo sản phẩm, quà tặng và đặc biệt , trong môi trường bảo vệ.

Chúng tôi không chỉ nhìn xa hơn, mà còn định hướng quan tâm của mình đến xu hướng toàn cầu về bao bì thân thiện với môi trường, hướng tới việc giảm thiểu việc sử dụng bao bì nhựa và giảm tác động đến hành tinh của chúng ta. Từ đó, Nosava đã xây dựng tầm nhìn và định hướng để thành lập và phát triển một thương hiệu đặc biệt, với sản phẩm được thiết kế với tiêu chí bảo vệ môi trường và giảm thiểu hoạt động đến thiên nhiên.

Chúng tôi không chỉ định các mục tiêu sản xuất và phân phối các sản phẩm thân thiện với môi trường, mà điều quan trọng là tham gia xây dựng một hành tinh xanh, sạch, đẹp và bền vững. Nosava rất tự hào về sứ mệnh của mình, góp phần vào việc tạo ra một tương lai mà mọi người có thể hòa mình vào môi trường tự nhiên một cách hài hòa và có trách nhiệm.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Túi GiấyHộp Quà Tặng Hộp Cứng Cao CấpBao Bì Hộp

Mã số thuế: 0108649992

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN NOSAVA

Địa chỉ: Lô 882-883-884 Khu TTTM Dân Tiến, H. Khoái Châu, Hưng Yên

Email: dungna231@gmail.com

Điện thoại: 19006525