CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HOÀNG SƠN

I. Giới thiệu chung:

Công ty Cổ Phần Phát Triển Hoàng Sơn là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phát triển và xây dựng các dự án trong ngành bất động sản tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là một trong những tên tuổi uy tín và được biết đến rộng rãi trong ngành. Hoạt động của chúng tôi tập trung vào xây dựng và phát triển các dự án bất động sản đa dạng, bao gồm khách sạn, nhà phố, nhà dân, văn phòng, biệt thự, nhà hàng, và nhiều dự án khác.

II. Lĩnh vực kinh doanh:

  1. Xây dựng Khách sạn: Công ty Hoàng Sơn đã thực hiện nhiều dự án xây dựng khách sạn cao cấp tại các điểm du lịch nổi tiếng trên khắp Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm lưu trú tuyệt vời, với các tiện nghi hiện đại và dịch vụ chất lượng.
  2. Nhà phố và Nhà dân: Chúng tôi đã xây dựng nhiều dự án nhà phố và nhà dân chất lượng, đảm bảo về thiết kế thông thoáng, an toàn và tiện nghi cho cả gia đình.
  3. Dự án Văn phòng: Công ty Hoàng Sơn đã thực hiện xây dựng nhiều dự án văn phòng tại các trung tâm kinh doanh, mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại cho doanh nghiệp.
  4. Biệt thự: Chúng tôi đã và đang phát triển các dự án biệt thự sang trọng, với thiết kế độc đáo và tiện nghi cao cấp, tạo ra không gian sống ấm cúng và tiện lợi cho cư dân.
  5. Nhà hàng: Công ty Hoàng Sơn đã xây dựng nhiều nhà hàng và quán ẩm thực, tạo điểm đến lý tưởng cho người yêu ẩm thực và du khách.

III. Tầm nhìn và cam kết:

Tầm nhìn của Công ty Cổ Phần Phát Triển Hoàng Sơn là trở thành một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực bất động sản, đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Việt Nam. Chúng tôi cam kết đem lại giá trị thực sự cho khách hàng thông qua các dự án chất lượng, uy tín và tiến độ đảm bảo.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Nhà Thầu Xây Dựng

Loại hình kinh doanh: Công ty thương mại;

Mã số thuế: 2901793894

Năm thành lập: 2015

Thị trường: Toàn quốc;

Số lượng nhân viên: Từ 31 – 50 người

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HOÀNG SƠN

Địa chỉ: Khối 4, Thị Trấn Quán Hành, Huyện Nghi Lộc, Tỉnh Nghệ An

Email: Jsc.hoangson@gmail.com

Điện thoại: 0979 080 555