CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SÀI GÒN

Công ty Cổ Phần Phát triển Sản Xuất Thương mại Sài Gòn (SADACO) là một doanh nghiệp đa năng, hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh:

  • Sản xuất đồ gỗ: Chúng tôi chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồ gỗ, bao gồm đồ nội thất cho cả trong nhà và ngoài trời, đảm bảo chất lượng và thiết kế độc đáo.
  • Sản phẩm từ tre: Ngoài đồ gỗ, chúng tôi cung cấp các sản phẩm từ tre như tăm, côn, và dưỡng, đặc biệt về sự sáng tạo và sử dụng tài nguyên thiên nhiên.
  • Tổng hợp dịch vụ xuất nhập khẩu: SADACO cung cấp dịch vụ xuất nhập đa dạng, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong giao dịch quốc tế.
  • Dịch vụ Du lịch: Chúng tôi cũng hoạt động trong lĩnh vực du lịch, cung cấp dịch vụ tổ chức các chuyến du lịch và hành trình đa dạng, cùng với dịch vụ khách sạn và nhà hàng.
  • Xuất khẩu lao động và đầu tư kinh doanh địa ốc: Chúng tôi hỗ trợ xuất khẩu lao động và đầu tư trong lĩnh vực địa ốc, giúp khách hàng tìm kiếm cơ hội mới.

SADACO TOURIST, một thương hiệu trong hệ thống, là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch, cung cấp các dịch vụ toàn diện liên quan đến du lịch, lữ hành, vận chuyển đường bộ, tổ chức sự kiện và nhiều dịch vụ khác.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Du Lịch Lữ HànhTổ Chức Sự Kiện – Hội Nghị Hội ThảoDu Lịch Nội Địa, Trong NướcTổ Chức Team Building Sự KiệnCho Thuê Xe Du LịchTổ Chức Tour Du Lịch MiceDu Lịch Quốc Tế, Nước NgoàiTour Du Lịch Xuyên ViệtĐại Lý Vé Máy BayTour Du Lịch Nghỉ Dưỡng

Loại hình kinh doanh: Nhà sản xuất;

Mã số thuế: 0300699170

Năm thành lập: 1987

Thị trường: Quốc tế; Toàn quốc;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SÀI GÒN

Địa chỉ: 200 Bis Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Email: sadacotourist@sadaco.com

Website: http://dulichkhachsan.sadaco.com/

Điện thoại: (028) 39318189