CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU TỔNG HỢP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Tổng Hợp và Phát Triển Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Việt Nam có trụ sở chính tọa lạc tại địa chỉ Khu 31ha, Ngõ 75, Đường Ngô Xuân Quảng, Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. Chúng tôi đã ra đời từ năm 2008 với mục tiêu chuyển đổi từ việc nghiên cứu cây trồng địa phương sang việc nghiên cứu và lai tạo các loại cây giống và con giống mới, nhằm tạo ra sản phẩm thúc đẩy hiệu quả kinh tế trong lĩnh vực nông nghiệp.

Trung tâm của chúng tôi đã không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị được nhiều tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước công nhận và bình chọn là một tổ chức hoạt động hiệu quả, uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực nông nghiệp hiện đại. Chúng tôi tự hào khẳng định vai trò quan trọng và hướng đi chiến lược của ngành nông nghiệp Việt Nam trong việc thúc đẩy phát triển và áp dụng công nghệ cao để nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm nông nghiệp.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Chế Phẩm Sinh Học, Chế Phẩm Vi SinhGiống Vật Nuôi Con GiốngNông SảnPhân BónHạt Giống Và Giống Cây Trồng, Thuốc Bảo Vệ Thực Vật

Loại hình kinh doanh: Công ty dịch vụ; Công ty thương mại; Nhà sản xuất;

Mã số thuế: 0107344564

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU TỔNG HỢP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO VIỆT NAM

Địa chỉ: Khu 31Ha Ngô Xuân Quảng, TT.Trâu Qùy, H.Gia Lâm, Tp Hà Nội

Email: nongnghiepcongnghecaovietnam@gmail.com

Điện thoại: 0978 073 003 – 0963 643 451 – 0962 454 799