CÔNG TY CP BẢO HÀNH TRỰC TUYẾN

Bảo Hành Trực Tuyến – BHTT: Đối Tác Uy Tín Của Gọn gàng Hội Nghị Truyền Hình Tại Việt Nam

Chúng tôi, Bảo Hành Trực Tuyến – BHTT, tự hào là Nhà Phân Phối Chính Thức của thiết bị đề nghị truyền hình Neat tại Việt Nam. Thương hiệu Neat, ra đời tại Na Uy vào năm 2019, đã bước chân vào thị trường Việt Nam vào năm 2022. Mặc dù khởi động muộn màng so với những đối thủ lớn như Poly (Polycom), Logitech, Aver, But Neat đã nhanh chóng xác nhận vị trí của mình.

Các sản phẩm của Neat đã được giới thiệu và nhận được sự quan tâm từ cộng đồng là Neat Bar, Neat Bar Pro, Neat Board, Neat Frame, Neat Pad, Neat Center, Neat Pulse, và nhiều sản phẩm khác. Gọn gàng được coi là một làn gió mới được đưa vào video hướng dẫn nghị hội, mang lại sự tiện ích và hiệu quả đáng kinh ngạc.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm Chất lượng gọn gàng và dịch vụ hỗ trợ tận tâm. Với ý tưởng của Bảo Hành Trực Tuyến – BHTT và sản phẩm Neat, bạn có thể tự động hướng dẫn các trải nghiệm hội nghị truyền hình tốt nhất trong môi trường làm việc và kinh doanh của bạn.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Thiết Bị Hội Nghị Hội ThảoHệ Thống Thiết Bị Họp Trực TuyếnThiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Trực TuyếnCamera Hội Nghị Truyền Hình, Camera Họp Trực Tuyến

Loại hình kinh doanh: Công ty dịch vụ; Công ty thương mại; Nhà phân phối – bán sỉ;

Mã số thuế: 0317188872

Năm thành lập: 2022

Thị trường: Toàn quốc;

Số lượng nhân viên: Từ 11 – 30 người

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP BẢO HÀNH TRỰC TUYẾN

Địa chỉ: 190C Huỳnh Văn Bánh, P11, Q.Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh (TPHCM)

Email: info@baohanhtructuyen.com

Điện thoại: 0979094614