CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG PHÚC HƯNG GIA

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Xây Dựng Phúc Hưng Gia: Sứ mệnh và Đặc điểm nổi bật

Công ty Cổ phần Đầu Tư Thương mại Xây dựng Phúc Hưng Gia là một doanh nghiệp đa năng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế tại Việt Nam. Với sứ mệnh hàng đầu là mang lại những giải pháp xây dựng và nội thất hiệu quả và thẩm mỹ, chúng tôi đã thiết lập một danh tiếng chắc chắn trong ngành và định hình một tương lai hứa hẹn.

1. Lĩnh vực hoạt động:

Chúng tôi hoạt động đa lĩnh vực, bao gồm:

  • Thiết kế và thi công nội thất: Với đội ngũ kiến ​​trúc sư, thiết kế sáng tạo và kỹ sư kinh nghiệm, chúng tôi tạo ra những không gian nội thất tối ưu và thú vị, phản ánh phong cách và cá nhân hóa của từng ngày client.
  • Thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí: Chúng tôi cung cấp giải pháp điều hòa không khí hiệu quả, đảm bảo môi trường sống và làm việc thoải mái và tiết kiệm năng lượng.
  • Thiết kế và thi công hệ thống điện nước: Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ đảm bảo an toàn và ổn định cho hệ thống điện và nước trong mọi công trình xây dựng.

2. Chuyên sâu trong biện minh và len tường:

Một trong những điểm mạnh đặc biệt của chúng tôi là khả năng cung cấp, thiết kế và công nghệ các loại chỉ và tường thuật. Sản phẩm này giúp trang trí và nâng cao tính thẩm mỹ của mọi công trình xây dựng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia có kiến ​​thức sâu về các loại biện pháp và len tường, và luôn nỗ lực để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, bất kể kể khó khăn và phức tạp như thế nào.

3. Cam kết về chất lượng và dịch vụ khách hàng:

Chất lượng và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên đầu hàng. Chúng tôi không chỉ tạo ra các công trình đẹp mắt mà còn đảm bảo tính chất chất lượng cao và góp thủ đúng hẹn. Khách hàng của chúng tôi có thể tin tưởng vào sự tận tâm và chuyên nghiệp của chúng tôi.

4. Sáng tạo và thay đổi mới:

Chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội để áp dụng công nghệ mới và xu hướng thiết kế mới nhất vào dự án của mình. Sự sáng tạo và đổi mới là yếu tố quan trọng giúp chúng tôi tiến bộ và thúc đẩy sự phát triển của ngành xây dựng và thiết kế nội thất.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Xây Dựng Phúc Hưng Gia đã và đang tạo ra dấu ấn mạnh mẽ trong xây dựng và thiết kế lớn tại Việt Nam. Với tôn chỉ chất lượng, sự sáng tạo và cam kết với khách hàng, chúng tôi tự hào giúp biến các ý tưởng thành hiện thực và đưa ra công trình xây dựng ở tầm cao mới.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Thi Công Trang Trí Nội ThấtPhào Trần Phào Chỉ Trang Trí Nội ThấtVật Tư Trang Trí Nội ThấtPhào trần, Phào chỉ nhựa (PU, PS, PVC)Vật Liệu Trang Trí PU, Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Nội Thất

Loại hình kinh doanh: Công ty dịch vụ; Công ty thương mại;

Mã số thuế: 0312997164

Năm thành lập: 2014

Thị trường: Toàn quốc;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG PHÚC HƯNG GIA

Địa chỉ: 235 Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Website: https://thegioiphaochi.com/

Điện thoại: 0903 009 258