CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN AM

Công Ty CP Tập Đoàn Đầu Tư Và Phát Triển AM là một doanh nghiệp chuyên về các lĩnh vực sau:

  1. Kinh doanh bất động sản: Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực mua bán, giao dịch nhà ở và quyền sử dụng đất ở ở, đảm bảo rằng khách hàng có cơ hội tìm thấy ngôi nhà mơ ước của họ hoặc đầu tư vào bất động sản có tiềm năng tăng giá.
  2. Mua, bán nhà và quyền sử dụng đất không để ở: Chúng tôi cũng tham gia giao dịch mua các tài sản bất động sản không dùng để ở, cũng như đất và các khu đất thương mại.
  3. Cho thuê, điều hành, quản lý nhà và đất ở: Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê, điều hành và quản lý các tài sản bất động sản như nhà ở và đất ở, đảm bảo rằng các tài sản này được vận hành một cách hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  4. Cho thuê, điều hành, quản lý nhà và đất không để ở: Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tương tự cho tài sản bất động sản không dùng để ở, như đất thương mại và các loại tài sản khác.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Bất Động SảnCho Thuê Phòng Hội Nghị Hội ThảoCho Thuê Phòng Họp, Phòng Đào TạoCho Thuê Văn PhòngCho Thuê Địa Điểm Mặt BằngDịch vụ cho thuê bất động sảnDịch Vụ Tư Vấn Đầu TưKhai Thác Quản Lý Bất Động SảnCho Thuê Hội Trường, Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện

Loại hình kinh doanh: Công ty dịch vụ; Công ty thương mại; Hiệp hội; Đại lý;

Mã số thuế: 0109910920

Năm thành lập: 2022

Thị trường: Miền Bắc; Miền Nam; Miền Trung; Nội tỉnh và lân cận; Toàn quốc; Việt Nam

Số lượng nhân viên: Từ 11 – 30 người

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN AM

Địa chỉ: Tầng 06 – Số nhà 11 ngõ 21 Lê Văn Lương, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội

Email: phantu.haui@gmail.com

Điện thoại: 02466.746.666, 0969001395