CÔNG TY HÀO HÙNG

Công ty Du lịch Hào Hùng là một đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính và cung cấp dịch vụ thuê ô cho chất lượng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành và niềm đam mê về dịch vụ khách hàng, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của bạn với sự thoải mái và tiện lợi tối đa.

Danh sách các dòng xe được thiết kế của chúng tôi bao gồm:

1. Dòng xe 4-5 – Tùy chọn đa dạng cho bạn:

  • Chúng tôi cung cấp các dòng xe số tự động mới như MAZDA, KIA, MERCEDES, HONDA, HYUNDAI, TOYOTA với nhiều lựa chọn màu sắc như đen, trắng, bạc. Bạn có thể tùy chọn theo nhu cầu công việc hoặc sở thích cá nhân để tạo ra trải nghiệm độc đáo.

2. Dòng xe 7 chỗ – Lựa chọn hoàn hảo cho gia đình và công tác:

  • Bộ dành riêng cho gia đình hoặc các chuyến công tác đường xa, đường núi, chúng tôi cung cấp các dòng xe như MAZDA, HONDA, HYUNDAI, TOYOTA, KIA, đời mới với máy lạnh tốt và độ ái cao cấp, giúp bạn tạo nên những kỷ niệm khó quên.

3. Dòng xe mini bus 16 chỗ – Cho kỳ nghỉ vui vẻ:

  • Để tham gia lễ hội, tham quan hoặc nghỉ mát thoải mái, chúng tôi cung cấp các tuyến xe buýt mini 16 chỗ như Mecspinter, Fordtransit, Toyota Hice. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn và nhóm bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ mà không lo lắng về vận động chuyển.

4. Dòng xe lớn – Dịch vụ chuyển đổi đa dạng:

  • Chúng tôi còn sẵn các dòng xe lớn như HYUNDAI 24 – 30 chỗ, HYUNDAI UNIVERSE, AEROSPACE 45 – 50 chỗ với mẫu mã mới nhất. Điều này đảm bảo rằng chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ hoạt động chuyển công ty đến các sự kiện lớn.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Cho Thuê Xe Du LịchCho Thuê Xe Ô Tô

Loại hình kinh doanh: Công ty dịch vụ;

Mã số thuế: 0352195555

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY HÀO HÙNG

Địa chỉ: 9-11 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội

Email: thuexe.tulaihn@gmail.com

Điện thoại: 0968.19.6668, 035.219.5555