CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ TIẾN THỊNH

Công ty TNHH Cân Điện Tử Tiến Thịnh là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm và linh kiện, thiết bị cân điện tử chất lượng cao từ các hãng điện tử hàng đầu trên toàn cầu. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp kỹ thuật toàn diện, với mức giá cạnh tranh, chế độ hậu mãi xuất sắc và sản phẩm đạt chất lượng cao.

Dịch vụ chính của chúng tôi bao gồm:

  • Phân phối sản phẩm chính hãng : Chúng tôi nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm cân điện tử từ các thương hiệu uy tín trên thị trường, đảm bảo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng.
  • Dịch vụ sửa chữa cân điện tử chuyên nghiệp : Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì cân điện tử một cách chuyên nghiệp. Nếu khách hàng gặp khó khăn hoặc cần khắc phục tình trạng cân nặng, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp sản phẩm thay thế khi cần thiết để không làm gián đoạn công việc của khách hàng.

Chúng tôi tự hào mang đến sự hài lòng và sự tin tưởng cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tận tâm.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Cân Điện Tử

Loại hình kinh doanh: Công ty dịch vụ; Công ty thương mại;

Mã số thuế: 0314545420

Thị trường: Toàn quốc;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ TIẾN THỊNH

Địa chỉ: 255A Lê Thị Riêng, KP. 5, P. Thới An, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Email: cantienthinh@gmail.com

Điện thoại: (028) 62734646, 0908026969, 0936969434