CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH KIM ĐIỀN

Công ty TNHH Cơ điện lạnh Kim Điền!

Chúng tôi rất vinh dự thông báo rằng Công ty chúng tôi đã được hãng Armacell, một trong những đơn vị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất vật liệu cách âm và cách nhiệt, chọn làm đại lý cấp 1 độc quyền tại Việt Nam. Điều này là sự công nhận cho cam kết của chúng tôi đối với chất lượng và dịch vụ xuất sắc trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm bảo ôn ống, bảo ôn tấm, phụ kiện và keo dán.

Chúng tôi tự hào giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm hàng đầu của Armacell, đặc biệt là dòng sản phẩm Armaflex MC – một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam. Armaflex MC không chỉ đảm bảo khả năng bảo ôn ống đồng, ống nước ngưng, ống kẽm chiller mà còn thích hợp cho việc bảo ôn tấm trong lắp đặt các hệ thống điều hòa thông gió, VRV và các hệ thống lạnh khác.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những giải pháp cách nhiệt và cách âm hiệu quả nhất, đồng thời đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng và giá trị.

Cùng chung tay với Công ty TNHH Cơ điện lạnh Kim Điền, quý khách hàng sẽ trải nghiệm sự an tâm và tin tưởng khi sử dụng các sản phẩm Armaflex MC và các sản phẩm khác của chúng tôi.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất từ đội ngũ chuyên viên của chúng tôi.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Ống Gió MềmỐng Bảo Ôn, Ống Cách NhiệtỐng Đồng Điều Hoà Và Phụ KiệnỐng Gen Cách Nhiệt Chịu NhiệtVật Tư Điện Lạnh Thiết Bị Ngành Lạnh

Loại hình kinh doanh: Công ty thương mại; Nhà phân phối – bán sỉ;

Mã số thuế: 0107105358

Năm thành lập: 2015

Thị trường: Toàn quốc;

Số lượng nhân viên: Từ 31 – 50 người

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH KIM ĐIỀN

Địa chỉ: Tầng 02, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội 

Email:  quando@kimdienvn.com

Website: http://www.kimdienvn.com/

Điện thoại: (024) 32216236, 0985 768 338