CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐỨC PHÁT

I. Giới Thiệu Chung: Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Sản Xuất Thương Mại Đức Phát là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối băng tải, băng chuyền tại Việt Nam. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm và cam kết không ngừng phát triển, chúng tôi tự hào mang đến giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu vận chuyển và sản xuất của quý khách hàng.

II. Lĩnh Vực Hoạt Động: Công ty Đức Phát hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại băng tải, băng chuyền. Đây là những sản phẩm quan trọng và không thể thiếu trong hầu hết các ngành công nghiệp, từ công nghiệp sản xuất, nông nghiệp, thực phẩm, dược phẩm, và rất nhiều lĩnh vực khác. Băng tải và băng chuyền của chúng tôi đảm bảo hiệu suất và hiệu quả cao trong quá trình vận chuyển, sản xuất, và tự động hóa quy trình sản xuất.

III. Sản Phẩm và Dịch Vụ:

  1. Băng Tải: Chúng tôi sản xuất và cung cấp các loại băng tải chất lượng cao với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau. Băng tải của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng đa dạng các yêu cầu trong ngành công nghiệp, từ băng tải PVC tiêu chuẩn đến băng tải chịu nhiệt và chất lượng cao.
  2. Băng Chuyền: Băng chuyền của chúng tôi là giải pháp lý tưởng cho quy trình sản xuất tự động hóa. Chúng được thiết kế để chuyển đổi từng khâu sản xuất một một cách liền mạch và hiệu quả.
  3. Tùy chỉnh: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Chúng tôi có khả năng tư vấn, thiết kế, và sản xuất băng tải, băng chuyền theo yêu cầu đặc biệt.

IV. Cam Kết Chất Lượng: Chất lượng là ưu tiên hàng đầu tại Công ty Đức Phát. Chúng tôi áp dụng các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Băng TảiBăng Tải Nhựa, Xích NhựaBăng Tải Cao Su

Loại hình kinh doanh: Công ty thương mại; Nhà sản xuất;

Mã số thuế: 0315605739

Thị trường: Toàn quốc;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐỨC PHÁT

Địa chỉ: Số 168, Đường TMT 05, KP. 1, P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Email: info@bangtaiducphat.com

Điện thoại: (028) 38916779, 0919947539