CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIM BẢO

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Kim Bảo – Với Tâm và Tín Đặt Lên Hàng Đầu

Tại Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Kim Bảo, chúng tôi không chỉ kinh doanh, chúng tôi tạo ra sứ mệnh, với hai yếu tố quan trọng đặt lên hàng đầu: Tâm và Tín. Chúng tôi mang đến cho khách hàng và cộng đồng nuôi chim yến cái nhìn “CHÂN THỰC” nhất về chim yến và hơn hết là những sản phẩm thực sự chất lượng và bổ dưỡng.

I. Tâm – Yếu Tố Quan Trọng

Tâm là trái tim của chúng tôi, và nó hiện diện ở mọi khía cạnh của công việc chúng tôi thực hiện. Chúng tôi tôn trọng và đặt người lên hàng đầu. Chúng tôi tôn trọng và bảo vệ nguồn tài nguyên quý giá mà chim yến mang lại. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo quyền lợi của người nuôi chim yến và cung cấp cho họ những cơ hội phát triển bền vững. Chúng tôi không chỉ là doanh nghiệp, chúng tôi là một phần của cộng đồng và luôn hành động với tâm hồn.

II. Tín – Điểm Mấu chốt

Tín hiệu là nền tảng của tất cả những gì tôi làm. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng và cộng đồng những sản phẩm yến sào và dịch vụ không chỉ đáng tin cậy mà còn thực sự chất lượng. Chúng tôi không gian dối, không làm giảm giá trị của sản phẩm và không bỏ tiêu chuẩn cao cấp của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng niềm tin là cơ sở nền tảng của mối quan hệ lâu dài và thành công.

III. Sản phẩm Chất lượng và Bổ dưỡng

Chúng tôi hiểu rằng người tiêu dùng đang tìm kiếm sản phẩm chân thực và sản phẩm bổ sung dưỡng chất. Yến sào là một nguồn dinh dưỡng quý giá, và chúng tôi cam kết sản xuất và cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với độ an toàn và bổ sung tối ưu.

Chúng tôi tin rằng Tâm và Tín là chìa khóa để nắm giữ sứ mệnh của chúng tôi thành hiện thực, và chúng tôi không ngừng nỗ lực để đảm bảo rằng khách hàng và cộng đồng của chúng tôi nhận được tất cả những gì họ đáng kỳ kỳ vọng từ Yến Sào Kim Bảo.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Thực Phẩm Bổ DưỡngVật Tư Thiết Bị Nhà Yến Thiết Bị Nuôi YếnTổ Yến Thô Yến Sào Nguyên Chất Yến Sào Tinh ChếGia Công Yến Sào

Mã số thuế: 3901328698

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIM BẢO

Địa chỉ: Tổ 4, Phước Hưng, Phước Vinh, Châu Thành, Tây Ninh

Email: kibinterco@gmail.com

Điện thoại: 0886455322