CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ YẾN ĐẢO CẦN GIỜ

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch vụ Yến Đảo Cần Giờ là doanh nghiệp tại vùng đất xanh Cần Giờ, một trong những khu vực thiên nhiên đẹp và nguồn tài nguyên yến sào vô cùng quý giá tại Việt Nam. Với sứ mệnh bảo vệ và phát triển nguồn tài nguyên tự nhiên, chúng tôi đã xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực khai thác say mê sào và cung cấp các sản phẩm liên quan.

Lịch sử:

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Yến Đảo Cần Giờ được thành lập và hoạt động từ năm XX. Chúng tôi bắt đầu như một dự án nhỏ với mục tiêu bảo vệ và tận dụng nguồn tài nguyên yến sào bền vững tại Cần Giờ. Nỗ lực và cam kết không ngừng nghỉ, chúng tôi đã phát triển thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này.

Sản phẩm và dịch vụ:

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến yến sào, bao gồm yến sào nguyên chất, nước yến sào tự nhiên, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và các sản phẩm yến sào chất lượng cao. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với tốc độ tối ưu và quy trình chăm sóc đặc biệt để đảm bảo chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm và giải đáp mọi thắc mắc về yến sào.

Cam kết về môi trường bảo vệ:

Chúng tôi cam kết thực hiện hoạt động khai thác thác yến sào một cách bền vững và bảo vệ môi trường xung quanh. Chúng tôi cung cấp các quy định về bảo vệ thiên nhiên và xã hội, đảm bảo rằng các hoạt động mà chúng tôi đóng góp vào sự phát triển bền vững của Cần Giờ.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Thực Phẩm Bổ DưỡngTổ Yến Thô Yến Sào Nguyên Chất Yến Sào Tinh ChếGia Công Yến Sào

Mã số thuế: 0315675327

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ YẾN ĐẢO CẦN GIỜ

Địa chỉ: 197 Đường Duyên Hải, Khu Phố Miễu Nhì, Thị Trấn Cần Thạnh, H. Cần Giờ, Tp Hồ Chí Minh (TPHCM)

Email: contact@yendaocangio.com

Điện thoại: 1900 866 837, 0868 38 9899