CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI KHOAN GIẾNG ĐẠI THÀNH NAM

Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Khoan Giếng Đại Thành Nam tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực khoan giếng và cung cấp các dịch vụ liên quan tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực, chúng tôi đã xây dựng được uy tín và danh tiếng vững chắc trong cộng đồng kỹ thuật cũng như trong lòng khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi:

Tại Đại Thành Nam, chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp chất lượng cao, hiệu quả và độ bền trong lĩnh vực khoan và thủy điện. Sứ mệnh của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu nước sạch, năng lượng tái tạo và phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội.

Dịch vụ chính:

  1. Khoan Giếng Nước: Chúng tôi cung cấp dịch vụ khoan nước cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp và tổ chức. Chất lượng nước sạch là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
  2. Khoan Giếng Thủy Điện: Chúng tôi chuyên về khoan thủy điện để hỗ trợ nguồn năng lượng tái tạo và bảo vệ môi trường.
  3. Dịch Vụ Kỹ Thuật Liên Quân: Bên rìa khoan, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ kỹ thuật liên quan như xây dựng hệ thống cấp nước, tưới nước, và bảo dưỡng móng.

Tại sao chúng tôi lựa chọn?

  • Kinh nghiệm và Chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
  • Thiết bị Hiện Đại: Chúng tôi sở hữu các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất trong ngành để đảm bảo dự án được thực hiện với hiệu suất cao và đáng tin cậy.
  • Cam Kết Chất lượng: Chất lượng là giá trị cốt lõi của chúng tôi và chúng tôi cam kết đảm bảo sự hài lòng của khách hàng thông qua dịch vụ sản xuất sắc nét và sản phẩm chất lượng.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Khoan Giếng

Loại hình kinh doanh: Công ty dịch vụ;

Mã số thuế: 0305445980

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI KHOAN GIẾNG ĐẠI THÀNH NAM

Địa chỉ: 20/10A Phan Huy ích, P. 14, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Email: khoangiengdaithanhnam@yahoo.com

Website: http://daithanhnam.com/

Điện thoại: 02836012437