CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HẢI

Công ty TNHH Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Hoàng Hải, ra đời vào tháng 10/2011, đã trở thành một trong hai nhà nhập khẩu hàng đầu trong lĩnh vực thủy hải sản tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào với danh tiếng và địa vị của mình, với sản phẩm chủ lực là Cá Hồi nhập khẩu từ Na Uy.

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp nguồn hàng chất lượng cao đến hầu hết các hệ thống siêu thị hàng đầu như BigC, LotteMart, Vinmart, AEON, và nhiều chuỗi nhà hàng danh tiếng như Sushibar. Đặc biệt, chúng tôi tự hào là đối tác của tập đoàn Cổng Vàng (Golden Gate Group) với hệ thống các nhà hàng nổi tiếng như Kichi-Kichi, SumoBBQ, iSushi, GoGi, Daruma, và nhiều thương hiệu khác.

Tầm nhìn của chúng tôi là không ngừng đổi mới và phát triển, đảm bảo rằng chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm thủy hải sản chất lượng cao và đa dạng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp sản phẩm và dịch vụ xuất sắc, và sẽ luôn nỗ lực để phát triển và giữ vững vị trí hàng đầu trong ngành thủy hải sản tại Việt Nam.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Thực Phẩm Nhập Khẩu Và Phân Phối

Mã số thuế: 0311184328

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HẢI

Địa chỉ: 104/25 Trần Bá Giao, P5, Q. Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh (TPHCM)

Điện thoại: 028 3588 1208