CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO VIỆT FUJI

CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO VIỆT FUJI là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh Đông Trùng Hạ Thảo tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào đem đến những sản phẩm chất lượng và giải pháp dược thảo hiệu quả cho khách hàng, đồng thời góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp dược thảo tại quốc gia đang phát triển này.

Lĩnh Vực Hoạt Động Chính

Chuyên về Đông Trùng Hạ Thảo, Công Ty Dược Thảo Việt Fuji đã xây dựng một cơ sở sản xuất hiện đại và thực hiện quy trình nghiên cứu phát triển tiên tiến để sản xuất ra những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo có chất lượng cao. Được biết đến như một trong những loại thảo dược quý và đắt đỏ nhất trên thế giới, Đông Trùng Hạ Thảo đã được sử dụng trong y học truyền thống Đông Á và có nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Sứ mệnh của Công Ty Dược Thảo Việt Fuji là đảm bảo sự hài lòng và sức khỏe của khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo tốt nhất. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc sản xuất và kinh doanh mà còn hướng đến sự nghiên cứu liên tục để phát triển sản phẩm và giải pháp tiên tiến hơn. Chúng tôi cam kết đem lại giá trị cao cả cho khách hàng và đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp dược thảo ở Việt Nam.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về Công Ty TNHH Dược Thảo Việt Fuji, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ rất hân hạnh được phục vụ và chia sẻ thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Đông Trùng Hạ Thảo

Mã số thuế: 0314471916

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO VIỆT FUJI

Địa chỉ: Số 48 Đường D6, Khu Dân Cư Hưng Phú, P. Phước Long B, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh (TPHCM)

Email: info@vietfuji.com.vn

Điện thoại: 1900 633 850