CÔNG TY TNHH HANKOOK TOWER CRANE

Công ty TNHH Hankook Tower Crane, chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế, chế tạo và lắp đặt các sản phẩm chất lượng cao về cầu trục, cổng trục, pa lăng và cẩu. Chúng tôi tự hào là một đơn vị uy tín và có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp này.

Về Chúng Tôi Công ty TNHH Hankook Tower Crane được thành lập với sứ mệnh cung cấp giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu cầu trục và thiết bị nâng hạ của khách hàng trong và ngoài nước. Với đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân có tay nghề cao, chúng tôi cam kết chắc chắn rằng sản phẩm của chúng tôi đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.

Dịch Vụ Chính

  1. Cung Cấp Cầu Trục : Hankook Tower Crane cung cấp một loạt các loại cầu trục, từ cầu trục dùng trong xây dựng quy trình đến cầu trục công nghiệp nặng. Chúng tôi cam kết cung cấp cầu trục chất lượng, bền bỉ và hiệu quả với giá cả cạnh tranh.
  2. Cung cấp cổng thông tin : Chúng tôi cung cấp các sản phẩm cổng trục tiên tiến, phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau. Chúng tôi đã thiết kế các trục trặc để đáp ứng các yêu cầu nâng cấp với mức độ tối ưu và an toàn cao.
  3. Cung cấp Pa Lăng : Hankook Tower Crane cung cấp các loại pa lăng đa dạng về khối lượng và kích thước, phục vụ cho các ứng dụng nâng cấp khác nhau. Chúng tôi cam kết sản phẩm pa lăng của chúng tôi đáng tin cậy và tiết kiệm thời gian.
  4. Cung cấp cần thiết : Chúng tôi cung cấp cần cẩu có hiệu suất cao, bền bỉ và tính năng an toàn ưu việt. Chúng tôi cần được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu nâng cấp hạ tối ưu trong mọi loại công nghiệp chuyên nghiệp.

Cam Kết Chất Lượng Chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu tại Hankook Tower Crane. Chúng tôi cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và kiểm tra chất lượng trong suốt quá trình sản xuất. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi luôn đạt được hiệu suất cao và đáng tin cậy.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Cầu Trục, Cổng TrụcCầu Trục Dầm ĐôiCổng Trục Dầm ĐôiPa Lăng Xích Kéo TayPa Lăng (Điện, Cáp, Xích)Cầu Trục Dầm ĐơnPa Lăng Xích ĐiệnCổng Trục Dầm ĐơnPa Lăng Cáp Điện

Loại hình kinh doanh: Công ty thương mại; Nhà sản xuất;

Mã số thuế: 3600899539

Thị trường: Toàn quốc; Xuất khẩu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH HANKOOK TOWER CRANE

Địa chỉ: Đường 25B, KCN Nhơn Trạch 2, X. Phú Hội, H. Nhơn Trạch, Đồng Nai

Email: luuhanh2510@gmail.com

Điện thoại: 0988.752. 556, 038.3493.655