CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT PHÁT ĐẠT

Công ty TNHH Hóa Chất Phát Đạt chuyên nhập khẩu và phân phối các loại hóa chất Nông nghiệp – Công nghiệp và phân bón cho nhiều sản phẩm sản xuất chuyên ngành trên khắp cả nước. Chúng tôi hỗ trợ các ngành công nghiệp đa dạng như xử lý nước, dệt may, xi mạ – luyện kim, thủy tinh, cao su, giấy, gỗ, sản xuất căng tay, tẩy rửa, thủy sản, chuồng trại – chăn nuôi , nông nghiệp và công nghiệp.

Chúng tôi tự hào có uy tín, kinh nghiệm và tiềm năng để cung cấp mọi loại hóa chất và phân bón chất lượng cao, phục vụ các sản phẩm sản xuất và kinh doanh lớn của khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp mọi sản phẩm hóa chất một cách chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu trong quá trình xử lý nước thải sinh hoạt và sản xuất, đồng thời giúp bảo vệ môi trường.

Chúng tôi hiểu rằng sự phát triển bền vững của công ty quý liên quan đến việc tăng cường năng lực sản xuất và bảo vệ môi trường. Khách hàng có thể tin tưởng và hợp tác với chúng tôi để đảm bảo rằng mọi quy trình sản xuất sẽ được thực hiện mang lại hiệu quả và bảo vệ môi trường cùng lúc.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Hóa Chất Công NghiệpHóa Chất Xử Lý NướcMật Rỉ Đường

Mã số thuế: 3603650331

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: Số 36/5 Nguyễn Du, Khu Phố 1, Thị Trấn Trảng Bom, H. Trảng Bom, Đồng Nai

Email: hcphatdat.kd@gmail.com

Điện thoại: 02512 814 652