CÔNG TY TNHH HUY BAN

Công Ty TNHH Huy Ban là một doanh nghiệp chuyên về sản phẩm hỗ trợ sức khỏe 100% thiên nhiên. Với cam kết đem lại sự phục hồi và cải thiện sức khỏe cho con người thông qua những sản phẩm an toàn và hiệu quả, chúng tôi tự hào là một đối tác đáng tin cậy trong cuộc hành trình chăm sóc sức khỏe của bạn.

Lĩnh Vực Hoạt Động

Công Ty TNHH Huy Ban chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe hoàn toàn tự nhiên. Sứ mệnh của chúng tôi là đảm bảo rằng khách hàng của chúng ta có cơ hội trải nghiệm các giải pháp sức khỏe bền vững, an toàn và không gây tác động phụ độc hại đến cơ thể. Chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy, từ nguyên liệu thiên nhiên, để đảm bảo mọi người có cơ hội cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua việc chăm sóc sức khỏe cá nhân.

Các lĩnh vực chính của hoạt động của chúng tôi bao gồm:

  1. Dinh Dưỡng Tự Nhiên: Chúng tôi cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên để cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, giúp cải thiện sức khỏe và sự phát triển.
  2. Sản Phẩm Hỗ Trợ Điều Trị: Chúng tôi sản xuất và phân phối các sản phẩm hỗ trợ điều trị tự nhiên cho nhiều bệnh lý khác nhau, giúp người dùng duy trì sức khỏe và làm giảm tình trạng bệnh tật.
  3. Sản Phẩm Làm Đẹp Tự Nhiên: Chúng tôi cung cấp các sản phẩm làm đẹp tự nhiên, chăm sóc làn da và tóc một cách an toàn và hiệu quả.

Tại Sao Chọn Công Ty TNHH Huy Ban?

Chúng tôi xem trọng sức khỏe của khách hàng và cam kết đảm bảo rằng chất lượng của sản phẩm luôn đi kèm với sự an toàn và hiệu quả. Mỗi sản phẩm của chúng tôi được sản xuất dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt, sử dụng nguyên liệu tự nhiên tốt nhất, và tuân thủ các quy chuẩn chất lượng cao.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng để họ có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu riêng của họ.

Công Ty TNHH Huy Ban mong muốn được cống hiến và đồng hành cùng bạn trong hành trình chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Hãy để chúng tôi giúp bạn đạt được mục tiêu sức khỏe và làm đẹp một cách tự nhiên và bền vững.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Đá MuốiTinh Bột NghệMật OngThảo Dược Thảo Mộc

Mã số thuế: 0314118595

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH HUY BAN

Địa chỉ: 466 Hương Lộ 2 , P.Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh (TPHCM)

Email: congtyhuyban466@gmail.com

Điện thoại: 0989 35 34 37, 028.66 580 415