CÔNG TY TNHH KINH DOANH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TÍN PHÁT

Công ty TNHH Kinh Doanh Đầu Tư và Xây Dựng Tín Phát là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực khoan cắt bê tông. Với nhiều năm kinh nghiệm và cam kết về chất lượng dịch vụ, chúng tôi tự hào là một đối tác đáng tin cậy cho mọi dự án xây dựng và công trình tại Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động: Khoan cắt bê tông

Công ty Tín Phát đã đặt mục tiêu phát triển và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành khoan cắt bê tông tại Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm:

  1. Khoan bê tông: Chúng tôi sử dụng công nghệ và thiết bị hiện đại để thực hiện các dự án khoan bê tông một cách chính xác và hiệu quả.
  2. Cắt bê tông: Chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt bê tông chuyên nghiệp, từ cắt đường ống, đường ống nước, đường dây điện đến cắt bê tông trong các công trình xây dựng và sửa chữa.

Cam kết chất lượng: Chúng tôi luôn đặt chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên của Công ty Tín Phát được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, và cam kết đảm bảo sự hoàn thiện chính xác và an toàn của mọi dự án. Chúng tôi sử dụng các công nghệ tiên tiến để đảm bảo hiệu suất và chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình.

Tầm nhìn và sứ mệnh: Tín Phát hướng đến việc xây dựng một thương hiệu uy tín và tạo ra giá trị cho khách hàng thông qua dịch vụ chất lượng và sáng tạo. Sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ trong việc xây dựng các công trình an toàn và bền vững, góp phần vào sự phát triển và thịnh vượng của đất nước.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Khoan Cắt Bê Tông Khoan Rút Lõi Bê Tông

Loại hình kinh doanh: Công ty dịch vụ;

Mã số thuế: 0108940513

Năm thành lập: 2012

Thị trường: Miền Bắc;

Số lượng nhân viên: Dưới 10 người

Chứng chỉ / chứng nhận: HACCP;

Vốn điều lệ: 1.000.000

Doanh thu hàng năm: 1.100.000

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH KINH DOANH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TÍN PHÁT

Địa chỉ: Số 9 Hẻm 230/96/9 Định Công Thượng, P.Định Công, Q.Hoàng Mai, Tp Hà Nội

Email: khoancatbetongvip.net@gmail

Điện thoại: 0985999310