CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ MY HOME

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Và Dịch Vụ My Home là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật tiện ích dành cho gia đình, cơ quan, trường học và doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp đa dạng và chất lượng cao với các dịch vụ sau:

  • Cây đặt, sửa chữa, bảo trì điều hòa không khí : Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lành lành nghề để đảm bảo hệ thống điều hòa của bạn luôn hoạt động hiệu quả.
  • Thiết lập, sửa chữa hệ thống điện : Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa hệ thống điện để đảm bảo an toàn và đáng tin cậy.
  • Cài đặt, sửa chữa hệ thống thoát nước : Chúng tôi giúp cải thiện hệ thống thoát nước trong gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn.
  • Sửa chữa các thiết bị điện : Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có khả năng sửa chữa các thiết bị điện tử như máy lạnh, tủ lạnh, máy nước nước, máy nước nóng, lò vi sóng và máy giặt .

Với nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ nhân viên, My Home đã từng bước xây dựng dịch vụ uy tín và chất lượng cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng và giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật một cách hiệu quả cho khách hàng quý khách.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Sửa Chữa Điện Tử Điện Máy Điện Lạnh

Loại hình kinh doanh: Công ty dịch vụ;

Mã số thuế: 0317747753

Năm thành lập: 2023

Thị trường: Miền Nam;

Số lượng nhân viên: Từ 31 – 50 người

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ MY HOME

Địa chỉ: 502/26 Huỳnh Tấn Phát, P.Bình Thuận, Q7, Tp Hồ Chí Minh (TPHCM)

Email: info@my-home.vn

Điện thoại: 0867892312