CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI BIBUS VIỆT NAM

Công ty TNHH Kỹ Thuật và Thương Mại BIBUS Việt Nam tự hào là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp toàn diện về công nghệ truyền động và khí nén. Với cam kết mang lại sự đổi mới và hiệu suất cao, chúng tôi là người đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đồng thời hỗ trợ khách hàng trong việc tối ưu hóa quy trình sản xuất.

Ngành nghề kinh doanh: Công nghệ Truyền Động và Khí Nén

BIBUS Việt Nam chuyên cung cấp một dòng sản phẩm đầy đủ về công nghệ truyền động, bao gồm các thành phần quan trọng như bộ điều khiển, ổ đĩa, động cơ, cảm biến, bộ ly hợp, phanh, hộp số và các thiết bị truyền động tuyến tính. Với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho dòng sản phẩm của họ.

Đặc biệt, BIBUS Việt Nam còn chuyên cung cấp một dòng sản phẩm khí nén đa dạng và sâu rộng, được thiết kế để đáp ứng đa dạng các ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ các hệ thống khí nén công nghiệp đến ứng dụng trong nghành công nghiệp chế biến, chúng tôi đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, hiệu suất ổn định và giá trị lâu dài.

Cam Kết Chất Lượng và Dịch Vụ Khách Hàng

Với tầm nhìn “Mang lại giá trị thực sự cho khách hàng”, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cao mà còn cam kết đến sự hài lòng của khách hàng thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn lắng nghe và đồng hành cùng khách hàng để đảm bảo họ luôn nằm trong tình trạng hoạt động tối ưu.

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực công nghệ truyền động và khí nén, hãy liên hệ với chúng tôi tại Công ty TNHH Kỹ Thuật và Thương Mại BIBUS Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giải pháp toàn diện và hiệu quả cho mọi nhu cầu của bạn.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Thanh Nhôm Định HìnhMáy Nén KhíBộ Nguồn Thủy LựcBộ Lọc Thủy LựcBăng Chuyền Tải Công NghiệpĐộng Cơ ĐiệnThiết Bị Phụ Tùng Thuỷ LựcVan Khí NénBơm Thủy LựcĐèn Led Nhà Xưởng – Đèn Led Công NghiệpThiết Bị Phụ Tùng Khí NénBăng TảiMáy Ép Thuỷ LựcKhớp Nối Thủy LựcBăng Tải Khung Nhôm Định Hình

Loại hình kinh doanh: Nhà phân phối – bán sỉ;

Mã số thuế: 0313687084

Năm thành lập: 2016

Thị trường: Miền Bắc; Miền Nam; Miền Trung; Toàn quốc;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI BIBUS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 10, Lô K, đường Hoàng Quốc Việt P. Phú Mỹ, Q. 7, TP Hồ Chí Minh (TPHCM)

Email: info@bibus.vn

Website: https://www.bibus.vn/products

Điện thoại: (028) 378 506 27