CÔNG TY TNHH LÀNG NGHỀ CHĂM

Công Ty TNHH Làng Nghề Chăm chuyên sản xuất và chế tác các sản phẩm gốm, biểu tượng và phù điêu đất nung. Chúng tôi nhận được hàng theo Catalog hoặc bản vẽ yêu cầu. Đồng thời, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, thi công trang trí nội thất, ngoại thất, và sân vườn theo phong cách gốm Champa Bàu Trúc.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các mặt hàng gốm Champa Bà Trúc được chế tác hoàn toàn thủ công, có thể hiện sự tinh tế và mỹ thuật trong từng chi tiết hoa văn. Chúng tôi mang đến sự đặc sắc của đồ gốm cổ xưa ở khu vực Đông Nam Á, với sự pha trộn và thể hiện phong văn hóa Champa cổ xưa trên từng sản phẩm.

Chúng tôi luôn tận tâm trong các sản phẩm được lựa chọn và sản phẩm sản xuất, đảm bảo rằng chúng phù hợp với sở thích và yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết về Chất lượng, Hiệu quả, Giá cả cạnh tranh và có khả năng đáp ứng nhanh chóng các đơn hàng về số lượng, mẫu mã và loại sản phẩm. Mọi sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Thủ Công Mỹ NghệGốm Sứ Nghệ Thuật Gốm Sứ Mỹ Nghệ

Mã số thuế: 4500625906

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH LÀNG NGHỀ CHĂM

Địa chỉ: Khu phố Bàu Trúc, Thị Trấn Phước Dân, H.Ninh Phước, T.Ninh Thuận

Email: langnghecham@gmail.com

Điện thoại: 0383685848