CÔNG TY TNHH LOAN PHÁT HUY

CÔNG TY ĐỊNH CƯ LOAN PHÁT HUY – VƯƠN MỚI VÀ MỚI TƯ TRONG LĨNH VỰC YẾN SÀO

Loan Phát Huy, một cái tên tự hào của ngành công nghiệp yến sào tại Tây Ninh, đã bắt đầu quá trình hành động của mình vào ngày 22 tháng 3 năm 2016. Chúng tôi là một doanh nghiệp hàng đầu tại Tỉnh Tây Ninh, và đã nhanh chóng chóng trở thành một thương hiệu đáng tin cậy và được biết đến rộng rãi trong lĩnh vực yến sào.

Tiên Phong Trong Lĩnh Vực Yến Sào tại Tây Ninh:

Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh yến sào đầu tiên tại Tây Ninh với dây chuyền sản xuất hiện đại và kín. Việc sở hữu dây chuyền sản xuất tiên tiến đã giúp chúng tôi đảm bảo chất lượng tối ưu và sự an toàn của sản phẩm. Đặc biệt, chúng tôi là thương hiệu yến sào đầu tiên tại Tây Ninh được cấp Giấy chứng nhận An toàn thực phẩm (ATTP), điều này có thể thực hiện cam kết của chúng tôi về chất lượng và sự an toàn.

Thành Viên Của Hiệp Hội Yến Sào Việt Nam:

Chúng tôi cũng tự hào là thành viên của Ban Chấp hành Hiệp hội Yến sào Việt Nam. Tham gia vào Hiệp hội này đã giúp chúng tôi kết nối, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với các doanh nghiệp khác trong ngành, từ đó đảm bảo rằng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu nghiêm trọng của chuyên ngành.

Chúng tôi cam kết tiếp tục đầu tư, nâng cao chất lượng và không ngừng sáng tạo để đảm bảo rằng Loan Phát Huy luôn là lựa chọn hàng đầu cho yến sào chất lượng và an toàn tại Tây Ninh và trên toàn quốc.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Thực Phẩm Bổ DưỡngGia Công Yến Sào

Loại hình kinh doanh: Nhà sản xuất;

Mã số thuế: 3901220630

Thị trường: Toàn quốc;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH LOAN PHÁT HUY

Địa chỉ: 116B Nguyễn Chí Thanh . P. 3 . TP Tây Ninh, T Tây Ninh

Email: yensaoyenloan@gmail.com

Điện thoại: 0933 48 12 48, 0276 3873939