CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH QUỐC TẾ MẶT TRỜI VIỆT

Công ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Mặt Trời Việt ra đời dựa trên nền tảng hợp tác của những cá nhân giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức tour, hội nghị, hội thảo và các sự kiện văn hóa đa dạng. Với ý tưởng ban đầu là xây dựng một gói giải pháp, chúng tôi đáp ứng các dịch vụ cung cấp và tư vấn thông tin cho việc cung cấp các sản phẩm du lịch, nhắm tới đáp ứng tối đa nhu cầu du lịch của người dùng Việt Nam.

Chúng tôi đã xác định rằng chiến lược quan trọng là thành công của đội ngũ điều hành tour chuyên nghiệp, nhân viên thị trường tài năng và hướng dẫn viên có kinh nghiệm. Điều này giúp chúng tôi cung cấp một loạt dịch vụ du lịch hoàn hảo, từ việc lập kế hoạch cho chuyến đi, tư vấn thông tin, đến hướng dẫn và hỗ trợ thú vị trong suốt hành trình của khách hàng. Chúng tôi cam kết tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ và tạo ra dấu ấn sâu sắc trong cuộc hành trình của mỗi khách hàng.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Du Lịch Lữ HànhDu Lịch Nội Địa, Trong NướcTổ Chức Team Building Sự KiệnTổ Chức Tour Du Lịch MiceDu Lịch Quốc Tế, Nước NgoàiTour Du Lịch Xuyên ViệtTour Du Lịch Nghỉ Dưỡng

Loại hình kinh doanh: Công ty dịch vụ;

Mã số thuế: 0107842665

Thị trường: Toàn quốc;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH QUỐC TẾ MẶT TRỜI VIỆT

Địa chỉ: Tòa nhà 56B ngõ 19 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Tp Hà Nội

Email: info@vietsuntravelhn.vn

Điện thoại: 0243.555.8088