CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KIẾN TRÚC VẠN AN

I. Giới Thiệu Chung:

Công ty TNHH Một Thành Viên Kiến Trúc Vạn An là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế kiến ​​trúc tại Đà Lạt. Với sứ mệnh tạo ra không gian sống và làm việc tối ưu, đẹp mắt, và thẩm mỹ, chúng tôi đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong kiến ​​trúc kiến ​​trúc lớn. Sự tâm tận, nhiệt huyết và chuyên nghiệp là những nền tảng cấu hình giá trị cốt lõi của chúng tôi.

II. Lĩnh Vực Kinh Doanh:

Công ty Kiến Trúc Vạn An hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế kiến ​​trúc tại Đà Lạt, nơi đặc biệt nổi tiếng với thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu mát mẻ, và kiến ​​trúc cổ điển độcg. Chúng tôi đặc biệt chuyên nghiệp trong việc thiết kế các loại công trình như:

  1. Nhà ở: Thiết kế các căn hộ, biệt thự, và ngôi nhà mơ ước với tập trung vào sự thoải mái, tiện nghi cho gia đình bạn.
  2. Biệt Thự Đà Lạt: Đà Lạt được biết đến với những biệt thự lãng mạn và sân vườn đẹp như trong tranh. Chúng tôi đã tạo ra nhiều kiệt tác kiến ​​trúc tại đây, tôn vinh vẻ đẹp độc đáo của vùng đất này.

III. Điểm Mạnh của Công Ty:

  1. Đội Kiến trúc Sư phạm Chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm và kiến ​​trúc sâu rộng về kiến ​​trúc ngành, luôn sáng tạo và đáp ứng các công cụ yêu cầu của khách hàng.
  2. Tạo dựng Không Gian Độc Đá: Chúng tôi luôn khám phá, tận dụng và kết hợp tối ưu giữa kiến ​​trúc kiến ​​trúc và sự độc đáo của Đà Lạt để tạo ra những tác phẩm kiến ​​trúc kiệt tác.
  3. Khách Hàng Là Trung Tâm: Khách hàng là nguồn cảm hứng và sự tồn tại của chúng tôi. Chúng tôi lắng nghe, hiểu và hiểu rõ mục tiêu của khách hàng để mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Kiến Trúc – Tư Vấn Thiết KếTư Vấn Thiết Kế Xây Dựng

Loại hình kinh doanh: Công ty dịch vụ;

Mã số thuế: 5801303848

Năm thành lập: 2016

Số lượng nhân viên: Dưới 10 người

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KIẾN TRÚC VẠN AN

Địa chỉ: Số 18, Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, Tp Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Email:  kientrucvanan@gmail.com

Điện thoại: 0916633592