CÔNG TY TNHH MTV IN ẤN – XÂY DỰNG NGHI PHONG

Công Ty TNHH MTV In Ấn – Xây Dựng Nghi Phong là một đơn vị hoạt động đa lĩnh vực, chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn chất lượng cao và xây dựng công trình uy tín. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng một danh tiếng mạnh mẽ trong ngành và tự hào mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong cả hai lĩnh vực này.

Sứ mệnh:

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra giải pháp in ấn và xây dựng độc đáo và chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến giá trị tốt nhất cho dự án của bạn thông qua sự kết hợp giữa chất lượng, độ tin cậy và dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Dịch vụ chính:

  1. In Ấn Chất Lượng: Chúng tôi có một trang thiết bị in ấn hiện đại và đội ngũ chuyên gia in ấn chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn cho nhiều loại sản phẩm, bao gồm tờ rơi, tờ gấp, biểu đồ, catalog, hộp đựng sản phẩm, và nhiều sản phẩm in ấn khác.
  2. Xây Dựng: Với đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân chuyên nghiệp, chúng tôi thực hiện các dự án xây dựng từ nhỏ đến lớn. Dự án bao gồm xây dựng nhà ở, công trình công nghiệp, cải tạo và sửa chữa.

Cam kết chất lượng:

Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu tại Công Ty TNHH MTV In Ấn – Xây Dựng Nghi Phong. Chúng tôi sử dụng các nguyên liệu tốt nhất và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm và dự án đáp ứng và vượt qua mong đợi của khách hàng.

Liên hệ:

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực in ấn hoặc xây dựng, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với bạn để đạt được mục tiêu của dự án.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Thiết Kế In Ấn

Loại hình kinh doanh: Nhà sản xuất;

Mã số thuế: 3603023919

Thị trường: Toàn quốc;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MTV IN ẤN – XÂY DỰNG NGHI PHONG

Địa chỉ: 57F4 KDC Tín Khải, Ấp Bình ý, X. Tân Bình, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Email: innghiphong@gmail.com

Điện thoại: 0936752999, 0908708627