CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ TIN HỌC NHỊP SỐNG TRẺ

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và thực hiện lắp đặt các sản phẩm và thiết bị đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Dưới đây là danh sách các dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp:

  1. Hệ thống Camera: Chúng tôi cung cấp và lắp đặt hệ thống camera an ninh cho nhiều loại địa điểm như nhà ở dân dụng, biệt thự, nhà xưởng, công ty, văn phòng và khách sạn. Đảm bảo sự an toàn và giám sát hiệu quả cho tài sản và môi trường của bạn.
  2. Thiết bị Nhà Thông Minh: Chúng tôi cung cấp các thiết bị nhà thông minh như khóa cửa thông minh, rèm tự động, công tắc thông minh, cảm biến và bộ điều khiển. Các sản phẩm này giúp tăng tính tiện ích và an toàn cho ngôi nhà hoặc cơ sở của bạn.
  3. Thiết bị Chống Trộm và An Ninh: Chúng tôi cung cấp các giải pháp và thiết bị chống trộm và bảo vệ an ninh. Đảm bảo rằng tài sản của bạn được bảo vệ khỏi nguy cơ trộm cắp và xâm nhập trái phép.
  4. PC – Laptop: Chúng tôi là đối tác của các thương hiệu hàng đầu như Dell và Lenovo trong việc cung cấp các sản phẩm PC và Laptop chất lượng. Đảm bảo bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu công việc và giải trí của mình.
  5. Hộp Mực Cho Máy In HP: Chúng tôi cung cấp hộp mực chất lượng cho máy in HP, đảm bảo in ấn trơn tru và hiệu suất tốt nhất từ máy in của bạn.

Dịch vụ của chúng tôi luôn được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp và kỹ thuật viên có kinh nghiệm, đảm bảo sự hài lòng và an tâm cho khách hàng. Để biết thêm chi tiết hoặc để đặt hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Hệ Thống Và Thiết Bị An NinhHệ Thống Thiết Bị Báo Động Chống TrộmCamera Quan SátNhà Thông Minh –  Hệ Thống Và Thiết Bị

Loại hình kinh doanh: Công ty thương mại;

Mã số thuế: 3700874538

Thị trường: Toàn quốc;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ TIN HỌC NHỊP SỐNG TRẺ

Địa chỉ: Số 263 Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Email: kinhdoanhnhipsongtre@gmail.com

Điện thoại: 0274.383.4604, 0983 146 070