CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG KHOAN GIẾNG MẠNH CƯỜNG

I. Giới thiệu chung:

Công ty TNHH MTV Xây dựng Khoan Giếng Mạnh Cường là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và khoan giếng với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong ngành này, đã đạt được nhiều thành công và danh tiếng trong việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.

II. Sứ mệnh và cam kết:

Tại Công ty Mạnh Cường, sứ mệnh của chúng tôi tôi đảm bảo rằng mọi dự án mà chúng tôi tham gia đều được thực hiện với chất lượng tốt nhất, bổ sung chất béo các tiêu chuẩn an toàn và môi trường, cũng như đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cam kết:

  1. Chất lượng hàng đầu: Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và sử dụng công nghệ hiện đại để đảm bảo mọi dự án của chúng tôi đạt được hiệu suất tối ưu và độ bền cao.
  2. An toàn và môi trường: Chúng tôi cam kết chặt chẽ các quy tắc an toàn và bảo vệ môi trường trong quá trình thi công, để đảm bảo an toàn cho cả nhân viên và cộng đồng xung quanh.
  3. Khách hàng là trung tâm: Chúng tôi luôn lắng nghe và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, đồng thời cung cấp giải pháp tối ưu nhất để đáp ứng mục tiêu của họ.

III. Dịch vụ chính:

Công ty Mạnh Cường chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

  1. Xây dựng công cụ dân dụng và công nghiệp.
  2. Khoan nước sạch cho gia đình, doanh nghiệp và dự án cơ sở hạ tầng.
  3. Thiết lập hệ thống thoát nước và cấp thoát nước.
  4. Cung cấp và lắp đặt thiết bị xây dựng và hệ thống điện nước.

IV. Nhóm ngũ và cơ sở:

Chúng tôi có vương ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo một cách chất lượng. Cùng với sự tư vấn về thiết bị và công nghệ tiên tiến, chúng tôi tự động mang đến cho khách hàng những giải pháp xây dựng và khoan hoàn thiện.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Máy Bơm Công Nghiệp, Khoan Giếng

Loại hình kinh doanh: Công ty dịch vụ;

Mã số thuế: 0312545270

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG KHOAN GIẾNG MẠNH CƯỜNG

Địa chỉ: 145/66/46 Tân Chánh Hiệp 13 Tổ 55 Khu Phố 9, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, Tp Hồ Chí Minh (TPHCM)

Điện thoại: 0908.52.82.82