CÔNG TY TNHH MTV YẾN SÀO BÌNH MINH

I. Giới thiệu chung:

Công ty TNHH MTV Yến Sào Bình Minh là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chế biến và kinh doanh sản phẩm từ yến sào tại Việt Nam. Với hơn một thập kỷ hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng vững mạnh trong ngành công nghiệp yến sào bằng sự kết hợp về chất lượng, sự tận tâm và sự đổi mới không ngừng.

II. Lịch sử phát triển:

Công ty TNHH MTV Yến Sào Bình Minh được thành lập vào năm [năm thành lập] tại [địa điểm thành lập]. Ban đầu, chúng tôi tôi hoạt động trong lĩnh vực thu mua, xử lý và xuất khẩu yến sào tươi ngon từ các vùng quê Việt Nam. Bên dưới sự quản lý chặt chẽ và đầu tư liên tục vào cơ sở hạ tầng và công nghệ, chúng tôi đã nhanh chóng phát triển thành một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

III. Sản phẩm và dịch vụ:

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau:

  1. Yến sào tươi ngon: Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất yến sào chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi được thu hoạch từ các vùng nuôi yến uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  2. Sản phẩm từ yến sào: Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm từ yến sào như sữa yến sào, nước yến sào, nước yến sào hộp, và nhiều sản phẩm khác có chất lượng cao.
  3. Dịch vụ tư vấn hỗ trợ: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn về quy trình nuôi yến sào và chế độ sản phẩm từ yến sào để hỗ trợ các nhà nông và doanh nghiệp trong ngành.

IV. Chất lượng cam:

Chất lượng luôn được xem xét hàng đầu tại Công ty Yến Sào Bình Minh. Chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và sạch sẽ

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Thực Phẩm Bổ DưỡngTổ Yến Thô Yến Sào Nguyên Chất Yến Sào Tinh ChếGia Công Yến Sào

Mã số thuế: 3702788098

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MTV YẾN SÀO BÌNH MINH

Địa chỉ: 54A/9 đường Vĩnh Phú 40, Khu phố Hòa Long, P. Vĩnh Phú, Tp Thuận An, T. Bình Dương

Email: binh@yensaobinhminh.com.vn

Điện thoại: 0847 036 038