CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT TRẦN HƯNG

Công Ty TNHH Mỹ Thuật Trần Hưng là một đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật vẽ tranh tường và tranh sơn dầu. Với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết trong ngành mỹ thuật, chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trên khắp cả nước.

Lĩnh Vực Hoạt Động

  1. Vẽ Tranh Tường: Một phần quan trọng trong việc tạo nên không gian sống và làm việc thú vị và sáng tạo là nghệ thuật vẽ tranh tường. Công Ty Mỹ Thuật Trần Hưng sở hữu đội ngũ họa sĩ tài năng và giàu kinh nghiệm, có khả năng biến những bức tường trống trải thành các tác phẩm nghệ thuật sống động. Chúng tôi chuyên vẽ tranh tường cho các căn hộ, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trường học và nhiều không gian khác.
  2. Vẽ Tranh Sơn Dầu: Tranh sơn dầu là một loại hình nghệ thuật truyền thống, mang đậm giá trị văn hóa và tượng trưng. Công Ty Mỹ Thuật Trần Hưng cung cấp dịch vụ vẽ tranh sơn dầu chất lượng cao với nhiều mẫu mã và chủ đề đa dạng. Khách hàng có thể tùy chỉnh tranh theo ý muốn hoặc chọn từ bộ sưu tập đa dạng của chúng tôi.

Cam Kết Chất Lượng

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm nghệ thuật đẹp và độc đáo. Sự tinh tế trong từng nét vẽ và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết là nguyên tắc quan trọng của chúng tôi. Chất lượng và sự hài lòng của khách hàng luôn đứng đầu, và chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để vượt qua kỳ vọng của họ.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Vẽ Tranh TườngTranh Sơn Dầu

Loại hình kinh doanh: Công ty dịch vụ;

Mã số thuế: 0108481901

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT TRẦN HƯNG

Địa chỉ: Số 625 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Tp Hà Nội 

Email: tranhungtranhnghethuat@gmail.com

Điện thoại: 097.886.9998