CÔNG TY TNHH NGHE NHÌN NAM LONG

Công ty TNHH nghe nhìn Nam Long (Nam Long AV) ra đời từ năm 2004 và đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Nghe nhìn và Công nghệ đa phương tiện tại Việt Nam. Sự thành công của chúng tôi không chỉ đến từ chất lượng sản phẩm mà còn bởi đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao.

Chúng tôi là đối tác chính thức của các thương hiệu công nghệ hàng đầu trên toàn cầu. Nam Long AV tự hào mang đến cho khách hàng các giải pháp đa dạng, đa ngành nghề, và có tính đồng bộ cao. Điều này giúp khách hàng của chúng tôi tận hưởng trải nghiệm tối ưu và hiệu quả khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm và sự cam kết không ngừng nâng cao chất lượng, chúng tôi tự tin rằng Nam Long AV sẽ luôn là đối tác đáng tin cậy, đem lại giải pháp toàn diện và sự hài lòng cho khách hàng của mình.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Thiết Bị Âm Thanh Sân KhấuThiết Bị Phòng ThuThiết Bị Chiếu PhimThiết Bị Mã VạchHệ Thống và Thiết Bị Âm ThanhThiết Bị Âm Thanh Phòng Hát Karaoke

Loại hình kinh doanh: Công ty dịch vụ; Công ty thương mại;

Mã số thuế: 0101574346

Năm thành lập: 2004

Thị trường: Miền Bắc; Miền Nam;

Số lượng nhân viên: Từ 101 – 200 người

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH NGHE NHÌN NAM LONG

Địa chỉ: 137 Ngõ 79 Đường Cầu Giấy, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: nguyenkhoaduong@outlook.com

Điện thoại: 1900868699