CÔNG TY TNHH NHÔM ĐÚC AN KHANG PHÁT

I. Giới thiệu chung:

Công ty TNHH Nhôm Đúc An Khang Phát là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo hành các sản phẩm về nhôm đúc tại Việt Nam. Với sứ mệnh không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng, chúng tôi đã xây dựng một vị thế đáng tin cậy trong ngành công nghiệp xây dựng và trang trí nội ngoại thất.

II. Lịch sử phát triển:

Công ty Nhôm Đúc An Khang Phát đã ra đời với tầm nhìn chiến lược từ những người sáng lập đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ kỹ thuật và nhân viên có kiến thức sâu rộng về nhôm đúc, từ đó đảm bảo sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và thẩm mỹ.

III. Sản phẩm và dịch vụ:

  1. Tư vấn và thiết kế: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế sản phẩm nhôm đúc, từ cổng trang trí, lan can, tay vịn, đến nội ngoại thất nhà cửa. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn sáng tạo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với sự tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp.
  2. Sản xuất: Với cơ sở sản xuất hiện đại và máy móc tiên tiến, chúng tôi tự hào sản xuất ra những sản phẩm nhôm đúc chất lượng cao, sáng tạo và phù hợp với mọi không gian.
  3. Lắp đặt: Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo việc lắp đặt diễn ra nhanh chóng và an toàn, để bạn có thể tận hưởng sự đẹp và bền bỉ của sản phẩm.
  4. Bảo hành: Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm một cách tận tâm và đáng tin cậy, để đảm bảo sự hài lòng và yên tâm của khách hàng trong suốt thời gian sử dụng.

IV. Tầm nhìn và mục tiêu:

Công ty TNHH Nhôm Đúc An Khang Phát luôn không ngừng phấn đấu để trở thành đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực nhôm đúc, đồng thời ảnh hưởng tích cực đến việc trang trí và xây dựng không gian sống của mọi người. Chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới và phát triển, đảm bảo sự hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Bông GangCửa Cổng Nhôm Đúc Hợp KimLan Can Cầu Thang Hàng Rào Nhôm ĐúcHàng Rào Biệt ThựCầu Thang Nhôm ĐúcCổng Biệt ThựLan Can Nhôm ĐúcĐúc Hợp Kim

Loại hình kinh doanh: Công ty thương mại;

Mã số thuế: 0601177523

Năm thành lập: 2019

Thị trường: Toàn quốc;

Số lượng nhân viên: Từ 31 – 50 người

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH NHÔM ĐÚC AN KHANG PHÁT

Địa chỉ: Xóm 10, Khu Làng Nghề Xã Hải Vân, H. Hải Hậu, T. Nam Định

Email: nhomducankhangphat@gmail.com

Điện thoại: 0971.58.18.18 – 0941.58.18.18