CÔNG TY TNHH ONG VIỆT

Công Ty TNHH Ong Việt là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh mật ong chất lượng cao. Với tầm nhìn và cam kết đem lại những sản phẩm tự nhiên, tinh khiết, và dinh dưỡng cho khách hàng, chúng tôi đã phát triển một danh tiếng mạnh mẽ trong ngành công nghiệp mật ong Việt Nam.

Về Chúng Tôi:

Công Ty TNHH Ong Việt được thành lập với sứ mệnh cung cấp mật ong tốt nhất từ tự nhiên cho người tiêu dùng. Chúng tôi tự hào có quy trình sản xuất và chăm sóc ong mật hoàn hảo, để tạo ra sản phẩm mật ong nguyên chất và chất lượng vượt trội. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo không chỉ ngon miệng, mà còn giàu dinh dưỡng và có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Sản Phẩm:

Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm mật ong bao gồm:

  1. Mật Ong Hoa Rừng: Mật ong nguyên chất thu thập từ các khu rừng nguyên sinh, đảm bảo hương vị tự nhiên và đa dạng khoáng chất.
  2. Mật Ong Hoa Mía: Mật ong được sản xuất từ hoa mía, mang đến hương vị độc đáo và độ ngọt đặc trưng.
  3. Mật Ong Hữu Cơ: Sản phẩm hữu cơ chất lượng cao, không sử dụng hóa chất và phân bón hóa học.
  4. Mật Ong Kết Hợp: Sản phẩm mật ong kết hợp với các thành phần khác như phấn hoa, sữa ong chúa, để cung cấp sự kết hợp tốt nhất của các dưỡng chất tự nhiên.

Cam Kết Chất Lượng:

Chúng tôi cam kết sản phẩm mật ong của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, và sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và quy định về mật ong của Việt Nam.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Mật Ong

Loại hình kinh doanh: Nhà sản xuất;

Mã số thuế: 2500467290

Thị trường: Toàn quốc;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ONG VIỆT

Địa chỉ: TDP Trại Dật, Thị Trấn Đạo Đức, H. Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Email: ongviet.vp@gmail.com

Điện thoại: 0989 381 651