CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM TRƯỜNG THỊNH

Công Ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Trường Thịnh – Đối Tác Uy Tín Trong Việc Cung Cấp Thực Phẩm Đa Dạng

Chúng tôi, Công Ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Trường Thịnh, tự hào cung cấp hàng ngày trên 1 tấn thực phẩm đa dạng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp một loạt sản phẩm bao gồm:

  • Thực phẩm thịt sống : Chúng tôi cung cấp thịt heo, thịt gà, thịt bò, cá biển, cá nước ngọt và nhiều loại thực phẩm thịt tươi khác. Tất cả đều đảm bảo nguồn gốc và chất lượng.
  • Rau, hoa, hoa tươi không dư lượng thuốc trừ sâu và không chất bảo quản : Chúng tôi cam kết cung cấp rau, hoa, hoa tươi sạch và an toàn cho sức khỏe của bạn.
  • Thực phẩm khô : Chúng tôi có nông sản khô như đậu đen, đậu xanh, đỗ tương, bạch quả khô, khô cá đù, khô cá sen, lạp xưởng, tôm khô, cũng như các loại bột bột giòn và bột mạ, bột năng.
  • Thực phẩm ăn liền : Tôi cung cấp mì gói, mì ly, mì cho, miến Phú Hương, đậu hũ, và nhiều sản phẩm ăn liền khác để đáp ứng nhu cầu tiện lợi của bạn.

Với cam kết về chất lượng và đa dạng trong sản phẩm, hãy tin tưởng vào Công Ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Trường Thịnh để đảm bảo nguồn cung cấp thực phẩm đa dạng và an toàn cho gia đình và doanh nghiệp của bạn.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Thực Phẩm Tươi SốngThực Phẩm Ăn LiềnThực Phẩm Khô,Thực Phẩm SạchThực Phẩm Đông Lạnh

Loại hình kinh doanh: Công ty thương mại;

Mã số thuế: 0315466901

Thị trường: Toàn quốc;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH 24H

Địa chỉ: Ô Vựa B3 – 031 Chợ Đầu Mối Nông Sản Thực Phẩm Bình Điền, Đường Nguyễn Văn Linh, P. 7, Q. 8, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Email: truongthinhfood2019@gmail.com

Điện thoại: 0909 86 43 43, 0938 285 624