CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ KHÍ NÉN VIỆT MỸ

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Khí Nén Việt Mỹ tự hào vượt qua hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp chuyên nghiệp và được biết đến là một đối tác uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam ngày nay .

Chúng tôi chuyên cung cấp một loạt sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, bao gồm:

  • Máy nén khí: Chúng tôi cung cấp các loại máy nén khí hàng đầu như máy nén khí King Power, máy nén khí trục vít có dầu, máy nén khí trục vít cao áp, máy nén khí trục vít không dầu King Power, máy nén khí Quincy, máy nén khí trục vít Fusheng, Hitachi, Kobelco và nhiều hãng khác.
  • Phụ tùng cho máy nén khí trục vít có dầu: Chúng tôi cung cấp đầy đủ các phụ tùng như lọc khí, dầu làm mát, máy nén dầu và dầu máy nén khí, đảm bảo hoạt động hiệu quả của máy nén khí.
  • Dịch vụ: Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp và kỹ thuật cao cấp để cung cấp các dịch vụ như đại tu máy nén khí, thuê máy nén khí, bảo trì và sửa chữa máy nén khí, cũng như thi công lắp đặt hệ thống nén đường ống.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hiệu suất tối ưu trong tất cả các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Máy Nén KhíMáy Nén Khí Trục VítMáy Sấy KhíSửa Chữa, Bảo Dưỡng Máy Nén Khí

Mã số thuế: 0315381045

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ KHÍ NÉN VIỆT MỸ

Địa chỉ: Số 13 Đường D12, KP. Tam Đa, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Email: khinenvietmy@gmail.com

Điện thoại: 0917372757