CÔNG TY TNHH PHUN PHỦ KIM LOẠI THÀNH ĐẠT

Công ty TNHH phun phủ kim loại Thành Đạt xin gửi đến Quý Khách hàng lời chúc mạnh khỏe và những điều tốt đẹp nhất trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh và cuộc sống hàng ngày.

Chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hồi và sửa chữa các chi tiết cơ khí tại Việt Nam. Điều này đã giúp chúng tôi tích luỹ một kiến thức sâu rộng về việc xử lý và khắc phục các sự cố liên quan đến cơ khí. Công ty TNHH phun phủ kim loại Thành Đạt đặt ra mục tiêu là mang đến cho khách hàng những giải pháp mới, hiệu quả và tiết kiệm về việc phục hồi các chi tiết cơ khí bị hỏng hoặc bảo trì và sửa chữa các nhà máy.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao và giải pháp phù hợp nhất cho mọi yêu cầu của khách hàng. Quý Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, và chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để đảm bảo sự hài lòng và thành công của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn một cách xuất sắc.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Gia Công Bề Mặt Kim Loại

Mã số thuế: 0317195051

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH PHUN PHỦ KIM LOẠI THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: 16/5K Ấp Xuân Thới Đông 1, X. Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh (TPHCM)

Email: phunphuthanhdat@gmail.com

Điện thoại: 0916878218