CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THANH THANH KIỆM

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thanh Thanh Kiệm – Đối Tác Uy Tín Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Ván Ép

Thanh Thanh Kiệm đã xây dựng danh tiếng của mình như một đơn vị hàng đầu trong ngành sản xuất và gia công các loại ván ép, phục vụ cho nhiều công nghiệp lớn, bao gồm xây dựng và lót sàn container.

Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ quản lý và kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ sản xuất chuyên nghiệp. Thanh Thanh Kiệm cung cấp giải pháp xây dựng và nội thất lớn với đa dạng trong sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tự hào về khả năng cung cấp sản phẩm chất lượng cho lịch giao hàng đáng tin cậy, đảm bảo rằng chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu đặc biệt và độc quyền của khách hàng. Đối với Thanh Thanh Kiệm, sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm về cách chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc cung cấp các giải pháp giảm thiểu chất lượng và đáp ứng các công cụ yêu cầu của bạn trong ngành xây dựng và nội thất thất bại. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn trong mọi dự án và mang đến công việc tự động của bạn.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Ván Ép

Loại hình kinh doanh: Nhà sản xuất;

Mã số thuế: 3603482542

Thị trường: Miền Nam; Nội tỉnh và lân cận;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THANH THANH KIỆM

Địa chỉ: 56A/5 KP9, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Email: chien.hoang@vanepthanhkiem.com

Điện thoại: 0909 911 204