CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ MINH TÙNG

Công Ty TNHH Sản Xuất và Đầu Tư Minh Tùng là một doanh nghiệp đa dạng hoạt động trong ngành công nghiệp sản xuất và cung cấp các sản phẩm đúc, composite và tấm sàn lưới. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng sự tin tưởng với những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm.

Dịch vụ và sản phẩm chính:

Chúng tôi tập trung vào công việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm sau đây:

  1. Nắp vũng ga: Chất lượng và độ bền cao là đặc điểm nổi bật của Vũng ga do chúng tôi sản xuất. Những sản phẩm này không chỉ đảm bảo an toàn mà còn giúp bảo vệ môi trường bằng cách ngăn chặn sự rò rỉ của các chất thải độc hại.
  2. Song chắn rác: Sản phẩm này được thiết kế để ngăn chặn rác và các chất thải thoát nước thoát nước. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chắc chắn và hiệu quả để duy trì môi trường sạch sẽ.
  3. Nắp bể viễn thông: Đối với lĩnh vực viễn thông, việc bảo vệ hệ thống cáp và thiết bị truyền thông rất quan trọng. Chúng tôi sản xuất sản phẩm ngọc viễn thông với khả năng chống nước và bảo vệ hiệu quả các thiết bị Viễn thông quan trọng.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Sàn Thao TácNắp Bể Cáp CompositeNắp Bể Cáp Gang CầuTấm Sàn Thép Liên Hợp, Tôn Đổ SànNắp Mương CompositeNắp Hố Ga Gang ĐúcSong Chắn Rác Nắp Hố GaNắp Mương Nắp Cống Nắp Hố Ga Thép GratingNắp Hố Ga Composite,Sàn Thép Grating

Loại hình kinh doanh: Nhà sản xuất;

Mã số thuế: 0106639639

Năm thành lập: 2014

Thị trường: Toàn quốc;

Số lượng nhân viên: Từ 31 – 50 người

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ MINH TÙNG

Địa chỉ: 127/19/8 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Email: gangducminhtung@gmail.com

Điện thoại: (028) 66852100- 0931 803 619